Tinh Thần Biến cải tiến hơn với Closed Beta 2

anhlavodoi1

Banned
Tham gia
1/5/2013
Bài viết
0
10h sáng nay, 18/7, tinh than bien khai mở Closed Beta 2 với hàng loạt sự kiện đua Top – nhận quà Open Beta khủng. Có thể thấy, lần test thứ 2 của Tinh Thần Biến được chuẩn bị kỹ lưỡng và trơn tru hơn lần đầu tiên rất nhiều.
review_20130718_1.jpg
Rất đông nhưng không hề dis, lag
Lần closed beta này, TTB chỉ mở 1 server thay vì 3 server như đợt 1, nhưng sức chứa cao hơn nhiều so với cả 3 server cũ cộng lại. Game thủ tham gia Closed Beta 2 Tinh Thần Biến rất đông nhưng không hề xuất hiện cảnh xếp hàng chờ vào game như lần trước.

review_20130718_2.jpg
Mọi hoạt động trong game đều mượt và suôn sẻ
Có thể thấy SohaGame đã giữ đúng cam kết về một Tinh Thần Biến thật hoàn hảo khi ra mắt. Đợt Closed Beta 2 này, những lỗi về đăng nhập, văng game hay lag game không hề xuất hiện. Game chạy mượt mà, kênh thế giới không còn những lời than phiền về sự cố.
Một điểm khác biệt lớn của Tinh Thần Biến giai đoạn Closed Beta 2 chính là sự xuất hiện của auto tự đánh. Trước sức ép từ cộng đồng, Tinh Thần Biến đã phải triển khai sớm hệ thống auto tự đánh. Điều này cho thấy “sức nặng” của ý kiến game thủ đối với Nhà phát hành.
review_20130718_3.jpg
Hệ thống auto tự đánh đơn giản mới được tích hợp vào Tinh Thần Biến
Auto tích hợp của Tinh Thần Biến tốt và dễ sử dụng hơn auto ngoài khi tách riêng 6 skill chiến đấu (sử dụng liên hoàn) và 4 skill phụ trợ (dùng sau thời gian nhất định). Tuy nhiên, đây chỉ là auto cơ bản nhất, không thể thay thế người chơi trong quá trình làm nhiệm vụ, PK. Có lẽ đây là cách để Tinh Thần Biến cân bằng giữa yêu cầu của game thủ phổ thông với dân “hardcore”, đồng thời đảm bảo game vẫn giữ được cái hay vốn có cho người chơi tự khám phá.

review_20130718_4.jpg
Phiên bản Closed Beta 2 cho thấy Tinh Thần Biến đã sẵn sàng để ra mắt

Giai đoạn Closed Beta 2 game vo lam truyen ky 3d chỉ còn lại 2 ngày nữa, là cơ hội cuối cho những ai muốn chạy đua Top level để dành về những giải thưởng cực giá trị cho ngày Open Beta, hoặc mang tính trải nghiệm, tìm hiểu game trước khi chính thức trở thành một Tu chân giả. Với chất lượng đỉnh cao, gameplay hấp dẫn có chiều sâu, Tinh Thần Biến là món ăn “dài hơi” nổi bật giữa thị trường đầy web game dễ chơi, dễ chán. Cùng chờ đón sự bùng nổ của tựa game 2D lien minh huyen thoai xuất sắc nhất ra mắt trong năm 2013 này.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top