Tình phí siêu rẻ

lexuan1022

Thành viên mới
Tham gia
25/6/2010
Bài viết
9
:KSV@09:Hò hẹn là vấn đề của con tim, không liên quan đến tiền bạc. Nếu
ỉ có “chiếc ví còm”, bạn vẫn có thể mời cô ấy đi chơi. Và những giây phút hai người chia sẻ với nhau chắc chắn sẽ trở thành kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.
Chụp ảnh ngoài trời

Thành phố bạn đang sống có không ít cảnh đẹp, những địa điểm du ngoạn lý tưởng mà bạn chưa hề để ý đến. Hãy lên mạng tìm hiểu về địa hình khu mình đang ở, lên danh sách những nơi thú vị bạn có thể muốn ghé chân. Nhớ mang theo máy ảnh và cùng người yêu đạp xe “du hý” một chuyến quanh thành phố nhé.

Tình phí: Chẳng mất tí nào, trừ phi bạn muốn đi rửa những tấm hình mình đã chụp.

Mảnh vườn và những vì sao

Bạn cần một tấm chăn, một chai rượu để cùng bạn gái “thẳng tiến” ra mảnh sân trước nhà (nếu bạn có vườn sau thì càng tuyệt). Hãy cùng nhâm nhi rượu và ngắm những vì sao. Nghiên cứu các chòm sao cũng là việc thú vị, hãy chuẩn bị trước để có thể kể cho cô ấy câu chuyện xoay quanh các hành tinh.

Tình phí: Chỉ tiền mua rượu.

Cũng nhà hàng như ai!

Bạn không nhiều tiền nhưng lại muốn không gian lãng mạn trong một nhà hàng? Nếu vậy, thử một lần “dũng cảm” bước vào chốn đó. Ý tưởng tuyệt vời dành cho hai bạn là hãy bỏ qua món khai vị, món chính, và gọi thẳng… món tráng miệng!

Hoặc các bạn có thể cùng ăn chung món chính cho tình cảm, sau đó hai người sẽ rời nhà hàng và ghé vào một tiệm kem nho nhỏ bên đường để dùng món tráng miệng.

Tình phí: Tiết kiệm được 60-70% so với chi phí thực.

Xi-nê… hôm! (Rạp chiếu phim tại nhà)

Cùng nhau đến rạp xem phim là lựa chọn rất phổ biến của nhiều cặp đôi, song nếu hình thức giải trí này vẫn là xa xỉ với túi tiền của bạn, hãy thuê đĩa cùng nhau xem ở nhà. Cần thêm một túi bỏng ngô và ly nước chanh tự pha, ngôi nhà sẽ trở thành rạp chiếu mi-ni cực kỳ thoải mái và ấm cúng.

Tình phí: Chỉ tiền thuê DVD.

Chơi games ngoài hàng

Nên thử một lần dắt nhau ra hàng trò chơi điện tử. Cùng nàng chơi vài trò đơn giản, sẽ rất vui mà không mấy tốn tiền. Một chút ganh đua lành mạnh cũng là thứ gia vị đáng để nêm vào cuộc hẹn hò của hai trái tim yêu đấy chứ.

Tình phí: Tùy thời gian chơi.

Buổi tối sôi động

Bạn đã bao giờ để mắt tới những ban nhạc nhỏ chơi trong bar hoặc quán cà phê địa phương? Hãy tới đó để nghe họ chơi nhạc, còn mình khiêu vũ. Bạn không mất tiền xem biểu diễn đâu, có nghĩa là vẫn còn lại chút ít để mua nước uống tại chỗ.

Tình phí: Tùy thuộc bạn uống gì.

Hò hẹn hoàn toàn không phải vấn đề của ví tiền dày hay mỏng. Người ta hẹn hò khi cảm mến và muốn biết rõ về nhau hơn, hẹn hò để hình thành những kỷ niệm.

Bởi thế, nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào, hãy cùng người ấy thực hiện, đừng ngại mất mặt chỉ vì ý tưởng đó không khẳng định đẳng cấp chịu chơi hay kém sành điệu.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top