Tính năng nổi trội của camera giám sát không dây

oneoffice103

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2015
Bài viết
0
Với sự phát triển của công nghệ, camera chống trộm không dây dần thay thế các dòng camera cũ. Loại này có ưu thế là kết nối qua Wifi không cần hệ thống dây phức tạp và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng nhờ không sử dụng đầu ghi hình, ổ cứng.
Thông qua đường truyền internet, người dùng có thể quan sát từ xa với chất lượng hình ảnh HD, giúp giám sát nhà riêng, cửa hàng từ xa. Camea IP nhỏ gọn, tiện dụng, dễ lắp đặt và sử dụng, hỗ trợ Wi-Fi nên bắt sóng tốt. Người dùng có thể điều chỉnh góc quan sát dễ dàng nhờ công nghệ PTZ theo dõi luân chuyển.
Camera-giam-sat-hai-phong.jpg

Camera giám sát không dây
Ngoài ra, camera quay video chất lượng cao, độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, tự động cân bằng sáng, quay hình ban đêm tốt với 10 đèn hồng ngoại. Bên cạnh việc ghi hình, camera phát hiện được mọi chuyển động nhỏ nhất, sau đó chụp ảnh hay quay lại và gửi cho người dùng qua email, FTP.
Sản phẩm thích hợp cho hệ thống an ninh, phòng chống sự xâm nhập bất hợp pháp của doanh nghiệp. Gia đình lắp đặt camera để chống trộm , theo dõi trẻ nhỏ hay trông nom người già. Công ty, cửa hàng có thể sử dụng khi cần quan sát nhằm quản lý nhân viên, xưởng sản xuất, giúp quản lý hệ thống nhân sự tại văn phòng dễ dàng với chi phí thấp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống an ninh hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các loại camera giám sát, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0965.665.328 để được cung cấp các thông tin cần thiết.
 
Top