Tính năng máy hút khử mùi

phuongcapri12

Thành viên mới
Tham gia
5/4/2017
Bài viết
0
Ngày nay với sự phát triển của xã hội, do đó nhu cầu mua thiết bị nhà bếp ngày càng được tăng cao, đặc biệt là máy hút khử mùi. Để mua được máy hút khử mùi vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiện lợi cho căn bếp của bạn thì cần quan tâm đến những tính năng của nó.

Máy hút khử mùi hiện nay nói chung bao gồm các bộ phận: mũ/ phễu "bắt" khói, mùi; hệ thống điều khiển bật/tắt, điều chỉnh tốc độ; hệ thống quạt; hệ thống ống dẫn; các bộ lọc (bằng than hoạt tính); khay chứa dầu mỡ. Thiết kế của máy thường cho phép tháo lắp bộ lọc, bánh than đơn giản, giúp cho việc thay thế, vệ sinh máy thường xuyên có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Vỏ máy hút khử mùi thường có 2 dạng: thép không gỉ hoặc nhôm và sơn tĩnh điện. Vỏ sơn tĩnh điện trông bắt mắt nhưng được khuyên là trong môi trường nấu bếp nóng ẩm, nhiều dầu mỡ, muối thì dùng lâu dễ bị bong sơn. Do đó, máy hút mùi vỏ thép không gỉ được tiêu thụ nhiều hơn.

Máy hút khử mùi tiên tiến hơn sử dụng hệ thống điều khiển cảm ứng, có cảm biến nhiệt độ tự động bật quạt nếu nhiệt độ trên mặt bếp quá cao và tự động ngắt máy nếu nhiệt độ trở lại trạng thái bình thường, tái tạo ô-xy, bổ sung ô-xy cho phòng bếp, hẹn giờ (quá thời gian hẹn, máy sẽ tự động ngừng hoạt động)…

Nói chung, máy hút khử mùi càng thêm nhiều tính năng giá càng đắt. Cho nên, bạn nên cân nhắc xem tính năng của máy có thực sự sử dụng đến không nếu không sẽ tốn tiền vì những tính năng dư thừa.

Sau đây là một số máy hút khử mùi được ưa chuộng hiện nay:

Máy hút khử mùi Capri CR-139H

Máy hút khói & khử mùi

Cảm biến khói theo công nghệ mới

Chất liệu: Inox, Kính

Đèn Led siêu tiết kiệm điện

Động cơ: Turbine đôi

Công suất: 1000 m3/h

Độ ồn: <48db ( động cơ siêu êm)

Điều khiển: cảm ứng 3 tốc độ + Remote

Ống thoát: 150 mm

Lưới lọc mỡ Aluminum – 05 lớp + than hoạt tính

Điện áp: 220-240v/50Hz

KT: (W*D*H) 900*500*1000mm

Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu ÂuMáy hút khử mùi Capri CR-270I

Máy hút khói & khử mùi

Chất liệu: Inox

Đèn Halogen

Động cơ: 2 Motor

Công suất: 700 m3/h

Độ ồn: <58db

Điều khiển: phím nhấn – 3 tốc độ

Ống thoát: 120 mm

Lưới lọc mỡ Aluminum – 04 lớp

Điện áp: 220-240v/50Hz

KT: (W*D*H) 600*500*140mm

Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu
 
Top