Tình cũ không rủ cũng đến

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi thutran071192, 19/8/2016. — 2.792 Lượt xem

 1. thutran071192

  thutran071192 Thành viên mới

  Tình cũ không rủ cũng đến

  Nguồn: Hello Bacsi
  Trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, càng có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ càng thành công. Chẳng hạn như để đạt thành tích tốt trong thể thao, không có gì tốt hơn là luyện tập càng nhiều càng tốt. Hoặc khi điều hành một doanh nghiệp, không có gì tốt hơn khi người chủ và cả nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm.

  Thế nhưng liệu trong hôn nhân có tồn tại quy tắc trên? Nếu bạn đã từng yêu nhiều người, liệu đây có phải là lợi thế cho một cuộc hôn nhân tốt đẹp?

  Tình cũ không rủ cũng đến
  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn yêu nhiều người nhưng chỉ có thể cưới một trong số họ? Vâng, người được chọn sẽ cảm thấy hạnh phúc, nhưng đồng thời sẽ phải lo lắng về khoảng thời gian sắp tới. Khi chọn một người không có nghĩa là những người kia biến mất. Nhất là trong thời hiện đại với việc giữ liên lạc dễ dàng qua Facebook hoặc các mạng xã hội khác, sẽ rất dễ xảy ra trường hợp mà ông bà hay gọi là “tình cũ không rủ cũng đến”.

  Ngoài ra, khi đã từng có mối quan hệ với nhiều người, bạn cũng sẽ hiển nhiên hiểu được sâu sắc từ tính cách, thói quen, điểm mạnh, những mặt tốt. Khi kết hôn rồi, bạn nhận ra ngoài những mặt tốt đẹp, người bạn chọn còn các nhược điểm, thói xấu, tính tình ương bướng… và bạn dễ dàng đem ra so sánh với người cũ. Dĩ nhiên, người cũ trong mắt bạn bao giờ cũng nhiều ưu điểm hơn người hiện đang chung sống với bạn đây.

  Tuy nhiên, cũng có những ý kiến phản bác rằng việc tìm hiểu một số lượng đủ nhiều để tìm ra người phù hợp chính là cách để tạo nên cuộc hôn nhân tốt đẹp hơn. Quan trọng là, bạn tìm hiểu đủ sâu, và có trách nhiệm với lựa chọn cuối cùng của mình.

  Kỳ vọng về người tình hoàn hảo
  Quan hệ trước hôn nhân không còn là một điều mới lạ hay khó chấp nhận. Thực tế, tình yêu và tình dục khi kết nối với nhau tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời hơn nhiều lần. Tuy nhiên, nếu bạn quan hệ với nhiều người trước hôn nhân, đây sẽ là một trở ngại rất lớn cho hạnh phúc của bạn.

  Sau kết hôn, một người với kinh nghiệm quan hệ nhiều sẽ dễ phát sinh sự so sánh giữa các “đối tác”. Họ cảm thấy người đầu tiên thú vị, người thứ 2 có kinh nghiệm, nhưng người thứ 3 lại mang đến cảm giác dễ chịu. Và kết quả là một người tình lí tưởng kết hợp giữa 3 cảm giác ấy được hình thành. Tuy thực tế không có gì tồn tại hoàn hảo, nhưng trong tưởng tượng thì có thể. Và đó là lí do bạn dễ bị thôi thúc tìm kiếm sự hoàn hảo từ các mối quan hệ vụng trộm sau hôn nhân.

  Những quan điểm trên không phải là lời cáo buộc, mà đúng hơn là một cảnh báo cho những người đã quan hệ nhiều lần trước hôn nhân. Rằng hôn nhân thực sự, không nên tồn tại một sự so sánh nào cả, dù về thể chất hay tinh thần.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Tình cũ không Diễn đàn Date
RU CON TÌNH CŨ Bài hát hay 30/12/2018
Những Bài Hát Nhạc Trẻ Buồn Thất Tình Tuy Cũ Nhưng Rất Hay Album tuyển 8/9/2018
Làm sao để quay lại với người yêu cũ Sổ tay 19/2/2018
ring IPhone8 plus quên ngay tình cũ! Tư Vấn & Chuyện Trò 9/11/2017
Tình cũ, không phải cứ rủ là tới! [♥] Sinh viên "iu" 9/2/2014
Vì sao chàng vẫn chưa nói lời yêu? [♀] Thôn Con Gái 18/8/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP