Tính chất của vay tín chấp theo hóa đơn điện

vnads

Thành viên mới
Tham gia
18/1/2016
Bài viết
0
Tính chất của vay tín chấp theo hóa đơn điện

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày một cao của các khách hàng trong việc trang trải chi tiêu trong cuộc sống mỗi ngày, kinh doanh đầu tư hoặc xử trí các công việc bất ngờ cần đến tiền mặt, các loại hình cho vay của các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng lâu năm đã ra đời rất nhiều và từng sản phẩm cho vay tín chấp lại có những đặc điểm và ưu thế riêng phù hợp với đòi hỏi cũng như điều kiện của từng khách hàng. Một trong số các loại hình vay tín chấp đang cực kỳ được ưa chuộng trong thời gian hiện tại đấy chính là loại hình vay tín chấp theo hóa đơn điện. Vậy loại hình vay tín chấp theo hóa đơn điện có những đặc tính như thế nào?

dieu-kien-vay-tin-chap-theo-hoa-don-tien-dien.jpg


Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là loại hình mới hỗ trợ cho vay không cần chứng minh thu nhập, không đòi hỏi thế chấp tài sản, cho vay dựa trên hóa đơn thanh toán tiền điện của nhà khách hàng trong 3 tháng gần nhất. Hóa đơn tiền điện trung bình của ba tháng gần nhất có giá trị trên 300.000đ là khách hàng đã có đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt cho vay. Đặc trưng nổi trội của sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn điện là vay vốn không đòi hỏi thế chấp hoặc sự bảo lãnh, không đòi hỏi công chứng các loại giấy tờ phức tạp, thời hạn vay kéo dài tới 36 tháng, khoản vay từ 10 - 70 triệu, lãi suất từ 1,66%/tháng.

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ để vay tín chấp theo hóa đơn điện gồm chứng minh nhân dân photo, 1 ảnh chụp 3x4 hoặc 4x6, sổ hộ khẩu phô tô (hoặc scan bản gốc) nguyên cuốn (nếu như người vay không ở địa chỉ như trong hộ khẩu thường trú thì xin Sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú), hóa đơn tiền điện có tên khách hàng trong ba tháng mới nhất và đơn xin vay vốn theo mẫu của vietcombank Cần lưu ý khi vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là nếu bạn sinh sống khác địa chỉ hộ khẩu phải có giấy xác nhận tạm trú/ sổ tạm trú. Vay theo hoá đơn tiền điện thì địa chỉ trên hoá đơn điện phải trùng với địa chỉ nhà và ghi rõ xã, phường, quận, huyện.

Nếu như hoá đơn tiền điện có tên người vay nhưng không giống địa chỉ thì khách hàng bổ sung kèm một hoá đơn khác như: (nước, điện thoại bàn, hoặc internet, truyền hình cáp,…) giống với địa chỉ nhà khách hàng, mà không cần khách hàng phải đứng tên trên hoá đơn bổ sung này. Chỉ với những thủ tục đơn giản và hồ sơ đầy đủ, khách hàng sẽ được xét duyệt mau chóng và được giải ngân trong thời hạn nhanh nhất, việc trả góp mỗi tháng cũng vô cùng thuận tiện theo kỳ hạn vay mà khách hàng đã lựa chọn.

vay-tin-chap-theo-hoa-don-dien.jpg


Vay tín chấp theo hóa đơn điện thực sự là 1 sản phẩm vay bảo đảm, tiện lợi, mau chóng cho những ai đang cần có tiền gấp, ngoài ra, tổ chức tín dụng hay ngân hàng tiến hành vay tín chấp theo hóa đơn điện cũng sẽ cam kết trong vấn đề bảo mật thông tin cho nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Hãy lựa chọn các nơi uy tín để được tư vấn tỉ mỉ, chi tiết nhất về hình thức vay này trước lúc quyết định ký hợp đồng các bạn nhé.
 
Top