Tính cách qua 7 loại tướng trán

tinvuimoi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/12/2015
Bài viết
170
Xem tướng. Nhân trắc học chỉ ra rằng mỗi kiểu dáng của tướng trán sẽ thể hiện một vài đặc điểm chung trong tính cách của người đó. Nhìn qua tướng trán, bạn có thể đoán sơ qua tính tình của người đang giao thiệp, từ đó tạo ra lợi thể khi giao tiếp với họ.


Với người có trán cao

tuong-tran-rong.jpg

người có tướng trán cao thì thông minh
Tướng trán cao là người thông minh, biết cách sắp xếp cuộc sống hợp lý. Bạn được nhiều người yêu mến, đặc biệt là những người lớn tuổi. Bạn giao tiếp khéo léo, được nhiều người gọi vui là “Hoa hậu thân thiện”.

Với người có trán ngắn

tuong-tran-rong.jpg

người có tướng trán ngắn sống nội tâm
Tướng trán ngắn là người sống hướng nội, có những nguyên tắc của riêng mình, ít khi bị ảnh hưởng hay tác động nhiều từ những yếu tố xung quanh. Bạn hài lòng với những thứ mình đang có.

Với người có trán thẳng

tuong-tran-thang.jpg

người có tướng trán thẳng thì chịu thương chịu khó
Tướng trán thẳng là người rất chăm chỉ, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn. Bạn sợ cảm giác bị thua kém người khác nên luôn nỗ lực để giành vị trí dẫn đầu. Bạn trân trọng mọi phút giây, không bao giờ muốn lãng phí thời gian vô nghĩa.

Với người có trán vòng cung

tuong-tran-vong-cung.jpg

người có tướng trán vòng cung thì tinh tế nh.ạy cảm
Tướng trán vòng cung là người nh.ạy cảm, khá mềm yếu, dễ bị lung lay khi đứng trước những quyết định quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng khá thông minh và biết cách vượt qua khó khăn.

Với người có trán hình chữ M

tuong-tran-hinh-chu-m.jpg

người có tướng trán hình chữ M thì sáng tạo
Tướng trán hình chữ M rất giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, và là người có nhiều tài lẻ. Bạn còn được nhiều người yêu quý bởi sự dí dỏm, hài hước, duyên ngầm.

Với người có trán hình núi Phú Sĩ

tuong-tran-nui-phu-sy.jpg

người có tương trán hình núi Phú Sỹ thì nhẹ nhàng ôn hòa
Tướng trán hình núi Phú Sỹ là người có tính cách rất ôn hòa, nhẹ nhàng, đôi khi có chút thụ động. Trong tình yêu, bạn cháy hết mình, sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu.

Với người có trán hình khấp khuỷu

tuong-tran-khap-khiu.jpg

người có tướng trán khấp khỉu thì mạnh mẽ quyết liệt
Tướng trán hình khấp khỉu là người khá mạnh mẽ, quyết liệt, thậm chí là bảo thủ. Bạn yêu bản thân mình nhiều hơn là việc quan tâm đến người khác.
 
Top