Tinh bột nghệ kết hợp với mật ong để làm đẹp

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi hoathienduy, 29/11/2016. — 1.842 Lượt xem

 1. hoathienduy

  hoathienduy Banned

  Tinh bột nghệ kết hợp với mật ong để làm đẹp

  Uống tinh bột nghệ đúng cách

  Tinh bột nghệ không còn quá lạ đối với người dân Việt Nam, và chúng tôi phải được không ít người biết về tác dụng ma thuật mà công nghệ mang đến cho tinh bột, Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng hiệu quả cũng là một vấn đề xứng đáng của sự chú ý, vì vậy hôm nay chúng tôi chỉ cho bạn cách sử dụng tinh bột nghệ

  1. Cách dùng tinh bột nghệ:

  Tinh bột được sử dụng rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài bằng cách sử dụng mà nó mang lại, bao gồm cả một số ảnh hưởng sức khỏe, chẳng hạn như chữa bệnh dạ dày, tá tràng, viêm gan, chữa bệnh vẩy nến,... và bên cạnh đó là các hiệu ứng đẹp cho chị em, đặc biệt là các chị em sau khi sinh, tinh bột nghệ cả chăm sóc sắc đẹp, da sắc tố, phai dấu hiệu căng ra trong khi mang thai và đặc biệt giảm trọng lượng cho chị em sau khi sinh với những tác dụng tuyệt vời như vậy thì tại sao bạn không đi theo mình tủ nhà 1 ít tinh bột nghệ. Tuy nhiên không phải mọi người đều biết làm thế nào để sử dụng hiệu quả, vì vậy bây giờ tôi giới thiệu cho bạn cách để uống tinh bột nghệ.

  [​IMG]

  Tinh bột nghệ có 2 loại tinh bột là tinh bột nghệ đen và vàng, nghệ thuật, xin vui lòng tham gia với chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào để sử dụng Tết mỗi tinh bột nghệ!

  -Làm thế nào để sử dụng tinh bột nghệ vàng:
  - Tinh bột nghệ làm trắng da
  Tinh bột nghệ vàng thường được dùng theo hai cách như sau:

  Cách 1 : sử dụng tinh bột nghệ kết hợp với mật ong vàng

  Tinh bột nghệ vàng và mật ong làm việc bằng cách sử dụng để chữa bệnh đau dạ dày và cũng rất tốt cho làn da của bạn, nó cũng có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư, bệnh viêm nhiễm ở phụ nữ, bệnh đường ruột,...

  -Con đường hiệu quả nhất là sử dụng 2-3 thìa café bột nghệ (khoảng 5-10 g) cho về liều lượng 100 ml - 120 ml nước ấm, bạn có thể trộn với 1-2 muỗng canh mật ong, sữa, đường, cf vào cho dễ uống, đặc biệt là đối với những bệnh nhân bệnh: Dạ dày, tá tràng, bạn nên uống kết hợp với mật ong.

  -Mỗi ngày từ 2 - 3 lần trước và sau bữa ăn, sử dụng liên tục trong vòng 6-12 tháng để đạt được hiệu quả cao.

  điều trị viêm họng với bột nghệ và mật ong

  Tinh bột nghệ kết hợp với mật ong để làm đẹp

  Phương pháp 2: Người tuyết được nắn thành viên tinh bột nghệ với mật ong để uống mỗi ngày

  -Để thuận tiện cho sử dụng, bạn có thể snowman hỗn hợp tinh bột nghệ và mật ong để uống, do đó, các thành viên sẽ kiếm được thời gian pha trộn, tinh bột nghệ là khá dễ dàng để uống chứ không phải là nặc danh là cay đắng và nghệ thuật đen, mùi bột nên bạn yên tâm khi sử dụng cách này.

  -Trộn tỷ lệ là 1-1.

  -Một lưu ý khi sử dụng là để đảm bảo kết quả lâu dài sau đó bạn nên cung cấp cho mát của tủ lạnh ngăn để sử dụng, hoặc sử dụng một hộp kín.

  [​IMG]

  Tinh bột nghệ Park và mật ong

  Phương pháp 3: Cách dùng tinh bột nghệ làm trắng da:

  Làm mặt nạ tinh bột nghệ: ngoài việc sử dụng tinh bột nghệ để chữa trị việc sử dụng của tinh bột nghệ mặt nạ là cũng rất tốt cho làn da của bạn, tinh bột nghệ có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu để làm cho mặt nạ

  Những loại tinh bột nghệ mặt nạ được sử dụng phổ biến là:

  -Mặt nạ tinh bột nghệ sữa chua

  -Tinh bột mặt nạ nghệ với lòng đỏ trứng

  -Mặt nạ bột nghệ với bột gạo

  -Tẩy da chết với bột

  -Tinh bột nghệ mặt nạ + rượu vang trắng có giá trị Nám

  -Mặt nạ bột nghệ và nước hoa hồng
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP