Tin vịt: Xem trực tiếp World Cup, quá dễ

nho

Cá ơi, bơi đi nào~~
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/4/2010
Bài viết
4.609
Tin vịt: Xem trực tiếp World Cup, quá dễ

(24h) - Bạn muốn xem World Cup 2010 trên ti vi như xem trực tiếp trên sân? Điều đó quá dễ.
Trong một trận đấu tại vòng loại World Cup 2010 khu vực Nam Mỹ được truyền hình trực tiếp.
Tiếng BLV: Kính thưa quý vị khán giả truyền hình! Hôm nay các bạn sẽ được theo dõi trận đấu tại nhà qua màn ảnh nhỏ mà cũng không khác gì được ngồi trực tiếp ngay tại sân vận động. Sở dĩ tạo được hiệu quả tuyệt vời như vậy là nhờ các kỹ thuật viên truyền hình, họ sẽ không phát cho chúng ta xem các pha xử lý chậm nữa! Xe truyền hình lưu động vừa bị hỏng.

*
* *

Đổi vợ lấy vé xem World Cup 2010?
Sau khi tạp chí “Fifa & World cup” đăng tin: Tại quận 1, Tp HCM có hai người đàn ông vì quá đam mê bóng đá đã táng tận lương tâm đổi vợ lấy vé xem World Cup 2010 tại Nam Phi, kênh truyền hình thể thao SFV đã phát động một đợt thăm dò trên diện rộng với hơn 1000 đàn ông cùng một câu hỏi có nội dung: Bạn có bao giờ đổi vợ lấy vé xem World Cup không? Kết quả là có tới 91% trả lời “Không bao giờ!”.
Tuy nhiên ở câu hỏi “Tại sao?” thì có 60% tiết lộ lý do: “Bây giờ đi Nam Phi thì đã quá muộn!”.
31% còn lại thì đáp: “Vợ tôi cùng lắm chỉ đổi được nửa vé!”.

*
* *

Nói thi với đài
Có 2 anh chàng nọ khoe vợ với nhau. Một anh thì có cô vợ rất mê bóng đá. Đi đâu hễ có cơ hội là cô thao thao bất tuyệt về bóng đá. “Nói chung là vợ tớ có thể nói một mạch 2 giờ đồng hồ về đề tài này” – Anh thứ nhất tỏ ra rất hãnh diện.
Tuy nhiên, anh thứ hai thì tỏ vẻ coi thường, anh ta nói: “Thế thì đã ăn thua gì! Vợ tớ có thể nói liên tục 3 giờ đồng hồ mà chẳng cần đề tài gì sất!”.

*
* *

Bí mật của Wayne Rooney
Kênh truyền hình thể thao ESPN phỏng vấn Wayne Rooney – Cầu thủ đã thực hiện những pha không chiến hoàn hảo trong màu áo Manchester United, đồng thời hy vọng sẽ tái hiện được khả năng lập công bằng đầu khi dự World Cup 2010 cùng ĐT Anh: “Tại sao anh có thể đánh đầu liên tục như vậy trong một trận đấu mà không đau đầu?”. “Tại hồi bé tôi vốn học dốt, ngày nào cũng bị bố mẹ, thầy cô gõ vào đầu nhiều nên thành quen!”.

*
* *

Trọng tài World Cup
Ba trọng tài Martin Hansson (Thụy Điển), Massimo Busacca (Thụy Sĩ) và Frank de Bleeckere (Bỉ), cùng đi trên một chiếc xe tới sân vận động Soccer City tại Johannesburg, Nam Phi nhưng do vượt quá tốc độ nên bị cảnh sát giao thông ra hiệu dừng lại.
Trọng tài 1: “Tôi nghĩ chúng ta nên dừng lại để sửa chữa sai lầm”.
Trọng tài 2: “Tôi nghĩ chúng ta cứ phóng đi tiếp vì đó chỉ là lỗi nhỏ thôi”.
Trọng tài 3: “Hãy nghe tôi! Chúng ta sẽ chạy vào sân vận động, vì trong đó chúng ta không sợ ai cả, chúng ta là vua!”.


Cử Tạ (24H.COM.VN)
 
Top