Tin Vịt World đây!!!!

Tin vịt WORLD CUP 2010 mới nhận
(24h) - Một số tin buồn... cười do cộng tác viên gửi về từ Nam Phi sáng nay! Đang ăn bún bạn đừng đọc kẻo phì ra mũi!

Chống phân biệt chủng tộc

World Cup 2010 đang tới gần, để chống lại nạn phân biệt chủng tộc trong thể thao, một số quan chức FIFA đã đề nghị các bình luận viên của các đài truyền hình theo chủ nghĩa “Apacthai” không được nhắc đến các cụm từ “da trắng”, “da đen” mà tất cả các màu da đều gọi chung là da… xanh. Tuy nhiên trong một lần tập, bình luận viên nọ đã nhỡ mồm nói như sau: “Các cầu thủ đội G có màu da xanh sẫm ở bên trái màn hình của các bạn, còn các cầu thủ đội S da xanh nhạt ở phía bên phải…”.

*

* *

Tiểu xảo của các cầu thủ Ý

Với tiểu xảo bậc thầy về kéo áo, kéo quần đối phương, các cầu thủ Ý rõ hơn ai hết, nên tại các World Cup trước, đội tuyển Ý đã sử dụng một loại trang phục thi đấu có thể kéo giãn như một dây chun. Với loại trang phục này, các cầu thủ Ý, đặc biệt là tiền đạo, hạn chế được khá nhiều cản trở từ động tác kéo quần áo của đối phương. Thậm chí loại quần áo này có thể giãn ra với biên độ nửa mét, với loại trang phục như thế cầu thủ chưa kịp ngã thì trọng tài đã nhanh chóng phát hiện và thổi phạt.
Một tiểu xảo khác nằm ở phía hàng hậu vệ đó là búng… “thằng nhỏ” của đối thủ. Khi một hậu vệ như Canavaro chẳng hạn, nếu anh ta không truy cản được sự càn lướt của tiền đạo đội bạn thì anh ta sẽ thò ngón tay búng mạnh vào “…” của đối phương, khiến anh này điếng người mà sững lại. Tiểu xảo này hiếm trọng tài nào phát hiện ra.

*

* *

Dụng cụ bảo vệ hạ bộ

Các nhà sản xuất dụng cụ thể thao Nike vừa sáng chế ra một loại “quần giáp” dành cho các cầu thủ đứng làm hàng rào chặn đá phạt trong bóng đá. Đó là một loại trang phục làm bằng nhựa tổng hợp, có viền bằng cao su dẻo, có thể mặc vào người một cách dễ dàng, khu vực chính mà chiếc quần bảo vệ chịu được những xung lực với cường độ lớn.
Nike hy vọng rằng với dụng cụ này, các cầu thủ làm hàng rào sẽ trở nên lịch sự hơn, không còn phải che tay trước hạ bộ nữa, cũng không còn cảnh chị em phu nhân mới cưới của các cầu thủ đứng trên khán đài cứ hét toáng xuống: “Ông xã! Giữ gìn cẩn thận nhé!”.

*

* *

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

Theo tin từ thông tấn xã Sidewalk, hãng sản xuất trang phục thể thao hàng đầu thế giới Adidas vừa bí mật chế cho thủ môn đội chủ nhà Nam Phi một loại keo đặc biệt, dùng để bôi vào găng. Nó không bị khô dưới mọi thời tiết. Khi trái bóng Jabulani bay đến thì dù xoáy hay tốc độ lớn cỡ nào thì lúc chạm vào lớp keo này đều trở nên ngoan ngoãn nằm gọn trong găng.
Hiện nay có tin đồn rằng, hãng Adidas cũng tính “ăn hai mang” khi bí mật cung cấp cho các đối thủ của Nam Phi ở bảng A một loại dung môi có độ nhớt cao, để họ kín đáo xịt vào bóng, nó vừa có tác dụng làm vỏ trái bóng trơn tuột và hòa tan loại keo bôi găng nói trên.

*

* *

Quần áo đấu mùi mắm tôm

Hãng thời trang thể thao Anh quốc Umbro vừa sáng chế ra một loại quần áo thi đấu đặc biệt dành cho các cầu thủ nước này, nó đặc biệt ở chỗ bình thường nó chẳng có mùi gì, nhưng khi vận động thì nó tỏa ra một số loại mùi khủng khiếp. Điều này làm cho cầu thủ đối phương khó có thể hoàn thành việc đeo bám các cầu thủ Anh, đặc biệt là các tiền đạo. Theo tiết lộ mật của giám đốc sản xuất Umbro thì hiện nay có 3 loại mùi: “Mắm tôm Á châu”, “Bọ xít” và “Hách từ trong nôi” (tức hôi từ trong nách).
Tất nhiên Umbro cũng sản xuất riêng cho các tuyển thủ đội tuyển Anh một loại dầu thơm xức mũi để bản thân họ không còn cảm nhận được mùi quần áo.
:KSV@14:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top