Tin vào sự bình yên và vững chãi của người đàn ông hơn 15 tuổi

endquiklove

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/2/2015
Bài viết
46
(Các bạn nữ mới ra trường chú ý nhé)

Tôi đã có 3 mối tình thất bại. Người đầu tiên học cùng lớp cấp 3, dĩ nhiên 2 đứa bằng tuổi. Giống như đa số mối tình bằng tuổi khác chúng tôi hay cãi nhau hờn giận vô cớ không ai nhường ai, ai cũng ương bướng và đặc biệt người yêu bằng tuổi rất trẻ con.

Rút kinh nghiệm mối tình đầu tiên đấy, tôi lên đại học, tham gia câu lạc bộ đồng hương, tôi quen người yêu thứ 2 của mình, anh học khóa trên hơn tôi 2 tuổi, anh rất nhiệt tình giúp đỡ tôi trong học tập và cuộc sống nhưng anh ta luôn dòi hỏi tôi phải chiều anh ta, tôi sợ quá, cắt liên lạc với anh ta mọi cách.

Từ đó tôi không yêu một ai cho đến khi tốt nghiệp đại học. Ra trường, tôi có xin vào một số công ty nhưng cảm thấy bản thân không phù hợp nên cứ lông bông mãi cho đến một năm sau ra trường. Tôi đến nộp đơn xin việc nơi công ty anh làm việc. Người đàn ông thứ 3 của cuộc đời tôi người lớn hơn tôi 15 tuổi. Anh là giám đốc công ty nơi tôi đến xin việc, tôi được nhận làm trợ lý, những ngày đầu anh và tôi giữ kẽ với nhau lắm chỉ biết làm việc, những ngày sau anh thoải mái hơn chúng tôi cùng đi ăn trưa và nói chuyện. Anh kể về tuổi trẻ của mình, đi nhiều, lăn lộn vất vả làm đủ nghề, chịu đựng những sỉ nhục của thiên hạ mà làm nên sự nghiệp như bây giờ. Anh rất hiểu biết lại vô cùng tâm lý. Nước mắt tôi trực rơi. Anh chia sẻ ước muốn của mình là có một gia đình nhỏ đơn gian yên ấm là nơi anh trở về nghỉ ngơi, có một người vợ hiền và những đứa con hiếu thảo. Tôi cảm mến anh, từng ngày tiếp xúc với anh, tôi yêu anh dường như không điều kiện.

Tôi chăm sóc anh mỗi ngày, nấu những món ăn anh thích mang đến công ty cho anh ăn trưa, anh hay tặng tôi những món quà nhỏ khi anh đi công tác về. Yêu nhau được một năm tôi thấy anh là người rất đúng mực, lại càng tin tưởng anh hơn. Ngày sinh nhật anh, tôi chuẩn bị một bữa tiệc tại nhà và mời anh đến, tôi muốn tặng anh món quà sinh nhật lớn nhất mà mình có – tôi muốn anh là người đàn ông sở hữu tôi. Và chuyện gì đến cũng đến, chúng tôi có những giây phút thăng hoa bên nhau. Từ đó đêm nào chúng tôi cũng quấn quýt bên nhau hầu hết ở nhà riêng của anh thỉnh thoảng là ở phòng trọ tôi.

Rồi một ngày không lâu sau đó anh bảo phải vào Sài Gòn công tác mà thật ra là anh lập thêm chi nhánh ở SG và vào đó ở hẳn. Tôi ở ngoài Bắc trông chờ anh, một tin nhắn hay facebook cũng không hề có. Trớ trêu thay tôi mang bầu. Tôi hổ thẹn phải nghỉ làm ở công ty. Ba tháng trôi qua không có một dòng hồi âm từ anh, bụng càng ngày càng to tôi không chờ được nữa, tôi quyết định vào SG tìm anh.

Đến chi nhánh công ty họ biết tôi là nhân viên chi nhánh phía Bắc nên tôi dễ dàng có địa chỉ nơi ở của anh, đến trước một ngôi biệt thự cổ kính tôi thấy một người phụ nữ xinh đẹp đoan trang đài các đang chơi đùa cùng hai đứa nhỏ khoảng 6 với 3 tuổi ở khuôn viên, tôi nghĩ lầm nhà nên gọi điện hỏi lại địa chỉ vậy mà từ trong nhà bước ra…đó chẳng phải người đàn ông tôi đã trao sự trong trắng của mình đấy sao, anh ta ôm người phụ nữ vào lòng cười đùa vui vẻ với đứa con. Tôi đứng trơ trọi ở một góc tường rêu phía xa mà lòng đau như cắt. Tôi chỉ biết trách bản thân mình, mới ra đời còn nhẹ dạ quá cả tin. Người đàn ông kia sành sỏi vào đời quá.

Skitars
Theo web kết bạn Dreaminlove.com
 
Top