[Tin nóng hổi] 500 anh em fan LoL sắp tới sẽ được xem trực tiếp GAM thi đấu trên CubeTV

baybiiloveyou

Thành viên mới
Tham gia
15/9/2015
Bài viết
23
Có ai từng chơi LoL tại Việt Nam mà không từng biết đến đội tuyển GIGABYTE Marines hay còn gọi thân thiện là GAM. Không biết các anh em còn lại thế nào còn với tôi vẫn luôn coi GAM là đội tuyển LoL nổi tiếng nhất nước ta sau chiến tích tại vòng CKTG năm 2017.

17f1b5.jpg

Với đội hình gồm những All Start của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khi đó là: Optimus (giữa), Levi (rừng)… đã tạo nên một lối chơi cực kỳ sáng tạo và thực sự tạo được cảm hứng cho người xem LoL trên toàn thế giới. Đánh bại Fnatic và Immortals, suýt nữa làm nên địa chấn trước Longzhu Gaming, GAM vẫn đã thực sự tạo nên một cơn sốt LoL tại Việt Nnam trong năm 2017. Giờ GAM đã không còn hào quang xưa nhưng vẫn là một đội tuyển eSport hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại và ở cả Việt Nam.

2d3638.jpg

Mới đây, tôi có nghe được thông tin GAM đã chính thức hợp tác với CubeTV – Nền tảng livestream game trên cả di động và web hiện có sự tham gia của rất nhiều huyền thoại như QTV, Dũng CT… Cube TV hiện là đơn vị đóng góp nhiệt tình nhất cho sự thúc đẩy phát triển của nền thể thao điện tử Việt Nam.

Ngoài việc hợp tác với GAM, Cube TV hiện đang tổ chức những giải đấu eSports cực kỳ chuyên nghiệp. Có thể kể đến như giải đấu PUBG Vietnam Masters Championship Presented by Cube TV season 1. Đây là giải đấu vô địch PUBG Việt Nam đầu tiên tại nước ta diễn ra từ ngày 16/8 đến 9/9 tại đây: cubetv.onelink.me/8pm6/VMC

Theo dõi livestream PUBG, LoL trên Cubetv mượt và nhanh hơn trên Youtube và Facebook tại đây: cubetv.sg
 

cochodung_cungchodo

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2018
Bài viết
9
uổng thế bác ơi, vào chơi lại với anh em cho zui. tui cũng chơi PUBG nhìu hơn, nhưng vẫn còn ghiền Liên Minh lắm, chưa có bỏ được =))
 

pemom160889

Thành viên mới
Tham gia
5/8/2014
Bài viết
11
hôm trước xem giải PUBG quốc tế trên cubetv hay kinh hồn. các bác ở đây có ai hôm trước xem giải này ko nhẩy?
 

phongbacuoctinh

Thành viên mới
Tham gia
26/7/2018
Bài viết
7
thấy cubetv có vẻ đánh vào mảng esport nước nhà quá nhẩy. truyền hình trực tiếp mà đường truyền cũng tốt. bữa trước tui coi giải pubg quốc tế hơi bị phê
 
Top