Tin nhắn SMS cho buổi tối yêu thương

Pretty girl

Thành viên mới
Tham gia
25/10/2012
Bài viết
8
Tin nhắn SMS cho buổi tối yêu thương

smschobuoitoiyeuthuong.jpg


Trong cuộc sống anh đã học được cách yêu thương, chân thành, mạnh mẽ, vui cười, hạnh phúc, vị tha... nhưng anh đã không học được cách đừng nhớ em. G9!

Khi màn đêm buông xuống, xin em hãy gạt qua một bên những lo lắng buồn phiền. Khép mắt lại để đi vào giấc ngủ, vì tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đang đến với em: Bên anh và những giấc mơ ngọt ngào nhất.

Đêm yên tĩnh nhưng anh chẳng ngủ được. có lẽ vì anh đang chờ tiếng chuông báo của điện thoại. trước khi đi vào giấc mơ, anh luôn muốn có được tin nhắn của em.

Em chính là nguyên nhân khiến anh có những đêm không ngủ. Em chính là nguyên nhân khiến anh ôm chiếc gối thật chặt. Và em chính là nguyên nhân khiến anh trước khi đi ngủ phải gửi đi tin nhắn. Ngủ ngon, em nhé!

Chắc em nghĩ anh đã quên em. Chắc em nghĩ anh đã chẳng quan tâm và chắc em nghĩ anh không còn nghĩ về em nữa. Em sai rồi. Em vẫn luôn trong giấc mơ của anh.

Một ngày của anh sẽ không chấm dứt khi anh còn có việc phải làm. Hihihi, anh chỉ không ngủ được khi chưa nói tiếng yêu em.

Trong tình yêu có muôn vàn điều kỳ diệu.
Trong muôn vàn diều kỳ diệu có Em và Tình yêu.
Anh iu Em

Khi nhớ một nụ cười của một người: Đừng bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì đã làm những điều nho nhỏ cho người khác, vì chúng thực sự mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao anh không bao giờ mệt mỏi khi gửi cho em lời yêu thương.

Chúng ta không gần tay với nhưng các tin nhắn khiến trái tim ta rộn ràng, trí óc ta bay bổng và luôn khiến anh hình dung được nụ cười ngọt ngào của em.

Đây là lời bác sĩ khuyên: Ăn sáng đều đặn, uống nhiều nước, đừng quên vitamine C và nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ ngày.

Nụ cười là thứ ngôn ngữ mà ai cũng hiểu. Nó chẳng tốn gì mà lại tạo ra rất nhiều. Nó diễn ra nhanh nhưng ký ức về nó luôn vĩnh viễn. Anh nhớ nụ cười của em!

Một miếng đá cho trái dâu thêm ngọt, một sợi dây cho quả bóng bay cao, một que diêm cho cây nến sáng tỏ. Và tin nhắn này để “thấy” nụ cười em!

"Lời lẽ ngọt ngào dễ nói, bánh kẹo dễ mua, nhưng bạn tình khó kiếm. Cuộc sống chấm dứt khi bạn ngưng mơ ước, hi vọng chấm dứt khi bạn ngưng tin tưởng, tình yêu chấm dứt khi bạn ngưng quan tâm, tình bạn chấm dứt khi bạn ngưng chia sẻ. vì thế hãy chia sẻ điều này với người mà bạn xem là một người bạn. Yêu không điều kiện...Nói không dè chừng...Cho không toan tính... Và hãy quan tâm mà không cần báo đáp.....Đây chính là thực chất của một người bạn chân thành.... Hãy chuyển giao điều này cho tất cả những ai bạn xem như người bạn."
(Quagi.vn - Thay lời trái tim - chia sẻ yêu thương)
Xem thêm
SMS yêu thương
Theo Quagi.vn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top