Tin nhắn của người bí ẩn

nhok yui

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2016
Bài viết
28
]"Bạn ấy đang nghĩ gì nhỉ?" - "Bạn ấy có thích mình không?"
Trong đầu tôi hàng dòng suy nghĩ cứ tuôn ra.Tôi thích cậu ấy từ rất lâu rồi.Chúng tôi học cùng nhau từ bé.Cậu ấy luôn là người giúp tôi mỗi khi tôi bị bọn con trai chêu chọc.Thời gian cứ trôi mãi và tình cảm của tôi dành cho cậu ấy ngày càng đậm sâu.Chúng tôi đã cùng nhau trải qua 5 năm tiểu học,4 năm trung học và 1 năm lớp 10 .Nhưng dường như đến năm lớp 7 chúng tôi mỗi người 1 lớp và khi này tôi mới nhận ra rằng ngoài tôi ra vẫn còn rất nhiều người con gái thích cậu ấy.Kể từ lần chuyện lớp tôi không dám nói chuyện với cậu ấy chỉ vì tôi rất sợ ánh mắt của những đứa con gái trong khối,mà chỉ dám nhìn cậu ấy từ xa.
78027716.jpg

Tôi vẫn nhớ ngày hôm ấy , vào giờ ra chơi, tôi vẫn đứng cạnh cửa số nói chuyện với bạn và đôi mắt thì nhìn vào cậu ây.Tôi giật mình khi cậu ấy quay mặt lại nhìn tôi và cười .Tôi vội quay mặt lại và trong đầu tôi bắt đầu suy nghĩ " Thôi rồi! cậu ấy nhìn thấy rồi làm sao đây ? Chắc cậu ấy đang ngồi cười và nghĩ mình là một con ngốc....huhu ....làm sao đây?" Tối hôm ấy khi tôi ngồi trên máy tính và học tiếng anh như mọi ngày.Tiện tay bật cả zing lên .Tôi bất ngờ nhận được lời mời kết bạn của một người lạ có nickname là Love capuchino .
78027757.jpg

Để số bạn tăng lên tôi đã nhấn nút kết bạn.Người lạ có tên hiển thị là món cafe tôi thích đã gửi lời làm quen trước .Tôi gọi cậu ấy là Chino và cậu ấy gọi tôi là Sóc cái tên ấy là do chúng tôi lấy từ tính cách của nhau .Chúng tôi dần quen nhau. Ngày lễ Valentine cũng đã đến, tôi nhìn trong giỏ xe của mình thấy một phong SOCOLA đen kèm một tờ giấy"món SOCOLA mà cậu thích nhá!SÓC ^^ ........................ CHINO".Lúc đó tôi tự đặt câu hỏi "sao Chino lại biết mình thích SOCOLA đen!Chỉ có mẹ và người bạn mà tôi thầm quý biết thôi mà!Sao Chino học ở đây mà không nói cho mình biết nhỉ?"Đúng lúc ấy tôi thấy 1 cô gái đang nói chuyện với H(người tôi thích-_-)trên tay cô ấy cầm 1 hộp quà(quà Valentine) gương mặt hai người trông rất vui.Tôi vội quay mặt đivà chạy một mạch về lớp. Tối hôm đó tôi lại ngồi nói chuyện với CHINO như mọi ngày
C:SOCOLA ngon chứ ?món Sóc thích đó ^-^
S:Ngon lắm.Sao cậu biết tớ thích???... cậu thật sự là ai sao biết mọi sở thích của tớ vậy
C:à bí mật...mai gặp ở cổng trường nha
S:uk.Mấy giờ?
C:Sau giờ học nha.tai sân bóng rổ
Sáng hôm sau tôi ở lại như lời hẹn với Chino.Từ xa tôi thấy H đạp xe đến tôi nghĩ chắc không phải. Nhưng H đến và nói :"Sóc SOCOLA ngon chứ" tôi bàng hoàng khi biết Chino lại là người mà mình thích".........Từ đó chúng tôi thường nhìn nhau qua cửa sổ của lớp tuy nhiều lần bị các bạn bắt gặp và chêu chọc nhưng chúng tôi vẫn nhìn nhau , cười và gọi nickname của nhau trước đôi mắt trầm trồ của cả khối ................................................................................................."LOVE CAPUCHINO"
 
Top