Tìm việc bảo vệ

Trong chuyên mục 'Tuyển Dụng' đăng bởi baovebachthang, 15/10/2019. — 59.338 Lượt xem

 1. baovebachthang

  baovebachthang Thành viên mới

  Tìm việc bảo vệ

  Hiện nay có hàng trăm công ty dịch vụ bảo vệ ra đời và phát triển tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho người lao động. Tuy nhiên, người lao động luôn đứng trước sự do dự và lo ngại khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ để làm việc.
  Người lao động khi tìm kiếm công việc bảo vệ đều đặt ra hàng chục câu hỏi như: Lương bao nhiêu? Thời gian làm việc như thế nào? Mục tiêu trực ở đâu? Chế độ đối với người lao động như thế nào?... Những câu hỏi này tưởng chừng công ty bảo vệ nào cũng trả lời được, tuy nhiên câu trả lời đều mập mờ làm cho người lao động hoang mang, lo sợ.
  Các công ty lừa đảo mượn danh công ty bảo vệ xuất hiện ngày càng nhiều. Các công ty này lợi dụng người lao động, chiếm đoạt tiền của người lao động, bắt người lao động đóng tiền thế chân, trả lương không đúng ngày, nợ lương nhân viên, thỏa thuận với người lao động một đường sau đó làm một nẻo,... những điều này khiến người lao động mất niềm tin vào các công ty dịch vụ bảo vệ, làm ảnh hưởng không nhỏ đến Uy tín của các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
  Công ty bảo vệ Bách Thắng là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của người lao động. Mức lương khá cao so với mặt bằng chung của các công ty bảo vệ, cam kết trả lương đúng ngày, Sắp xếp những mục tiêu phù hợp với từng nhân viên bảo vệ, Bách Thắng luôn có những chính sách chế độ phúc lợi đối với nhân viên bảo vệ. Công ty bảo vệ Bách Thắng lấy mục tiêu không ngừng cải thiện và nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên bảo vệ làm tiền đề để hoạt động và phát triển.
  Hãy đến với chúng tôi để được sắp xếp công việc phù hợp với bản thân
  CÔNG TY TNHH DVBV BÁCH THẮNG
  Địa chỉ : 163 Phạm Huy Thông, Phường 06, Quận Gò Vấp, Tp HCM
  Điện thoại : 0933.791.041, (028) 66 57 59 27.
  Hotline: 0911.911.577
  Phòng nhân sự : 0964859577
  Website : http://baovechatluongcao.vn/
  http://baovechatluongcao.vn/tuyen-dung
  http://tuyenbaovehcm.com/viec-lam-bao-ve
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP