Tìm thương hiệu máy lạnh tủ đứng có độ bền cao giá thành tốt nhất

NgocHLV

Thành viên mới
Tham gia
15/12/2018
Bài viết
0
Tìm kiếm sự yên tĩnh nhờ vào 4 hiệu máy lạnh tủ đứng có giá và chất lượng tốt nhất hiện nay


Khi sử dụng máy lạnh phần lớn khách hàng đều phàn nàng về độ ồn của máy khi hoạt động. Vậy bạn có biết dòng máy lạnh nào có thể thực hiện được điều trên ?


Máy càng lớn đương nhiên độ ồn sẽ càng lớn, nhưng … có trường hợp ngoại lệ cho 4 thương hiệu máy lạnh tủ đứng cỡ lớn này nhé.


Dù máy lạnh tủ đứng là dòng máy cỡ lớn thuận tiện cho việc lắp đặt ở những nơi đông người hoặc một không gian rộng nên tiếng ồn của máy dường như không ảnh hưởng cho mấy đến không gian. Nhưng những thương hiệu tôi kể dưới đây đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mà nó mang lại.

Không phải thương hiệu máy lạnh nào cũng gây ra những tiếng ồn như mọi người nghĩ. Tuy vào khách hàng có biết lựa chọn thương hiệu nào để lắp đặt hay không. Để tránh được những thứ tiếng gây khó chịu đó chúng tôi muốn nhắn nhủ đến cho bạn 4 thương hiệu máy lạnh tủ đứng tốt nhất hiện nay với cơ chế hoạt động cực êm.


MAY%20LANH%20TU%20DUNG%20LG%2010HP%20HLV.jpg


Thiết kế đẹp chính là điểm nổi bậc ở dòng máy lạnh tủ đứng LG , kết hợp với công nghệ inverter tiết kiệm điện máy lạnh tủ đứng LG lại càng ghi điểm trong mắt nhiều khách hàng.

Giá mới tốt nhất cho máy lạnh tủ đứng LG inverter 3 ngựa :


Máy lạnh tủ đứng LG APUQ30GR5A3/APNQ30GR5A3 - Inverter - Gas R410a

· Mã sản phẩm: APUQ30GR5A3/APNQ30GR5A3
· Giá: 28.000.000 đ
· Xuất xứ: Thái Lan

Với máy lạnh tủ đứng Daikin dòng model mới nhất với tính năng đa dạng và máy lạnh tủ đứng Daikin với model này được sử dụng dòng gas R32 hiện đại cực tốt.


Bài viết nên xem :


Máy lạnh tủ đứng LG có ưu điểm gì nổi bật khiến khách hàng thích thú?

3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp.

Giá mới tốt nhất cho máy lạnh tủ đứng Daikin inverter 3 ngựa :


Máy Lạnh Tủ Đứng Daikin FVA71AMVM/RZF71CV2V Inverter Gas R32

· Mã sản phẩm: FVA71AMVM/RZF71CV2V
· Giá: 41.900.000 đ
· Xuất xứ: Trung Quốc/Thái Lan


Về tốc độ làm lạnh thì không có dòng nào có thể vượt mặt được dòng máy lạnh tủ đứng này. Không chỉ sở hữu công suất đa dạng từ 2hp cho đến 20hp mà dòng máy lớn này còn có sức chịu tải cao – là dòng đáng để lắp đặt.

Nghe kể có vẻ máy lạnh tủ đứng là dòng máy có sự thô bạo trong đó nhỉ. Nhưng đó chỉ dùng trong cơ chế hoạt động của máy thôi, thật chất bề ngoài 4 hiệu máy lạnh tủ đứng này dòng thì có thiết kế thùy mị phù hợp cho khách ưa chuộng sự nhẹ nhàng.

Ngoài ra còn có máy với thiết kế mạnh mẽ pha một chút táo bạo trong từng đường nét thích hợp cho các vị khách ưa chuộng phong cách cá tính một chút.

MAY%20LANH%20TU%20DUNG%20DAIKIN%2010HP%20HLV.jpg


Với bảng điều khiển tự dịch chuyển của máy lạnh tủ đứng Panasonic kết hợp với chức năng loại bỏ mùi khó chịu máy lạnh âm trần Panasonic đạt điểm tối đa trong mắt người tiêu dùng.

Giá mới tốt nhất cho máy lạnh tủ đứng Panasonic inverter 3 ngựa :


Máy lạnh tủ đứng Panasonic CU/CS-E28NFQ Inverter

· Mã sản phẩm: CU/CS-E28NFQ
· Giá: 34.400.000 đ
· Xuất xứ: Malaysia

ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN

Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
Hoặc gửi về email : maylanhchuyennghiep@gmail.com

Hãng máy lạnh tủ đứng Samsung với dòng gas R410a hiện đại bậc nhất hiện nay, cộng với kích thước bên ngoài nhỏ gọn và thẩm mỹ, nên máy lạnh tủ đứng Samsung được nhiều người chọn sử dụng.


Giá mới tốt nhất cho máy lạnh tủ đứng Samsung inverter 4 ngựa :


Máy lạnh tủ đứng Samsung AC036KNPDEC/SV-AC036KXADEC/SV Inverter
· Mã sản phẩm: AC036KNPDEC/SV-AC036KXADEC/SV
· Giá: 42.700.000 đ
· Xuất xứ: Trung Quốc


LAP%20DAT%20MAY%20LANH%20TU%20DUNG%20NAGAKAWA%203.jpg


Không phải máy lạnh tủ đứng nào cũng có giá đắt đỏ như mọi người thường nghĩ đâu, tùy vào công suất và thương hiệu mà chúng ta muốn hướng đến nữa.


“Cái gì cũng có cái giá của nó, nếu lựa chọn một thương hiệu có tiếng giá hơi đắt một chút ắt hẳn chất lượng sẽ đi đôi với giá tiền” đó là suy nghĩ của phần đa khách hàng hiện nay khi lắp đặt máy lạnh tủ đứng nói riêng và các dòng máy lạnh khác nói chung.


Nhưng với Hải Long Vân chúng tôi, dù kinh tế có ít hơn nhưng vẫn có thể lựa chọn được một thương hiệu có chất lượng bền và rẻ về giá.

Nếu cho lựa chọn lại tôi cũng vẫn sẽ chọn dòng máy lạnh tủ đứng để lắp đặt cho không gian của mình, không chỉ vì chức năng và cơ chế hoạt động máy lạnh tủ đứng còn mang lại cho không gian một nét gì đó rất ưa là đặc biệt, hãy lắp đặt ngay một chiếc máy lạnh tủ đứng và thử cảm nhận nhé.
 

Đính kèm

  • LAP DAT MAY LANH AM TRAN DAIKIN BINH DUONG 2.jpg
    LAP DAT MAY LANH AM TRAN DAIKIN BINH DUONG 2.jpg
    93,9 KB · Lượt xem: 0
Top