Tìm thám tử Sài Gòn theo dõi chồng

biu_apple

Thành viên mới
Tham gia
6/7/2013
Bài viết
0
Tìm thám tử Sài Gòn theo dõi chồng
Chị Hạnh bức xúc nói với tham tu Sai Gon chúng tôi: “Tôi biết ổng ngoại tình nhưng tôi nói ổng cứ chối, ức lắm”. Đàn ông ai cũng có tính thèm phở, mèo mỡ gà đồng, đặc biệt thám tử ở Sài Gòn thấy khoản 90% đàn ông hiện nay là như vậy rồi.
tham-tu-sai-gon-theo-doi-chong.jpg
Tìm thám tử Sài Gòn theo dõi chồng. Ảnh thamtutamlong.com
Nhiều người tìm đến công ty Tam Long để nhờ chúng tôi theo dõi chồng hay vợ của mình, vì nhận thấy có dấu hiệu ngoại tình. Vấn đề đầu tiên là các bạn nghi ngờ ngoại tình thì hãy đến gặp chúng tôi để phân tích, trao đổi các vấn đề liên quan để tiện theo dõi cung cấp hình ảnh, sinh hoạt hàng ngày, địa chỉ làm việc… để chúng tôi có thể tiến hành một cách thuận lợi và tất nhiên chi phí chúng tôi đưa ra sẽ là hợp lý nhất. Khi nhận thông tin sẽ triển khai khảo sát, thăm dò và lên phương án theo dõi, cái này thì yên tâm vì thám tử chúng tôi đã theo dõi rất nhiều và kinh nghiệm cũng đã hơn 10 năm nay. Bằng chứng chúng tôi cung cấp là xác thực gồm: hình ảnh, video, file ghi âm, ghi chép lịch trình đi lại, thời gian, địa điểm gặp gỡ của đối tượng.
Nếu cần thiết chúng tôi sẽ trang bị công nghệ cao để tiện theo dõi như định vị thông minh GPS, bọ theo dõi, phần mềm theo dõi, phần mềm nghe lén. Với những con người tâm huyết công ty dịch vụ Tam Long cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất, và luôn là bạn đồng hành của tất cả các bạn.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top