1. noibai247

  noibai247 Thành viên mới

  TÌM TAXI NỘI BÀI HÀ NỘI GIÁ RẺ CHỈ 160.000Đ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ?

  Tại sân bay Nội Bài nên chọn hãng taxi nào để tiết kiệm chi phí?

  Khi vừa đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài, điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm phương tiện di chuyển tới nơi cần đến. Nhưng phải di chuyển bằng cách nào để vừa tiết kiệm vừa mang lại sự an toàn là điều khiến bạn phải suy nghĩ. Hầu hết, mức giá của các hãng taxi khi tham gia chở khách từ sân bay Nội Bài về tới Hà Nội thường giao động từ 290.000 VND đến 340.000 VND hoặc cao hơn. Để bỏ ra một khoảng phí khá cao cho vấn đề di chuyển đúng là khiến bạn phải đau đầu. Vậy từ sân bay Nội Bài về đến các quận lân cận và đặc biệt là di chuyển về Hà Nội nên đi hãng taxi nào để đỡ tốn kém chi phí? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những hãng taxi giá rẻ tại sân bay Nội Bài.


  [​IMG]

  Các hãng taxi tại sân bay Nội Bài

  Có rất nhiều hãng taxi đang làm mưa làm gió trên thị trường như: Uber, Grab Taxi, Mailinh Taxi, VinaSun…Nhiều bạn lựa chọn Uber hoặc Grab để làm phương tiện di chuyển từ sân bay Nội Bài vì nghĩ rằng giá sẽ rẻ nhưng bạn lại quên mất cả 2 hãng này không sử dụng giá cố định mà luôn thay đổi thường xuyên. Còn hãng taxi Mai Linh và VinaSun ít được ưa chuộng hơn vì hai hãng này sẽ có giá mắc hơn và tính theo km.

  Vậy từ sân bay Nội Bài về Hà Nội bạn nên chọn hãng taxi nào?
  Có một hãng taxi mà có lẽ bạn từng nghe qua nhưng không có thời gian nhớ đến đó là hãng xe NOI BAI 247. Hãng xe taxi NOI BAI 247 là một trong những hãng xe chất lượng và “rẻ” nhất tại Nội Bài. NOI BAI 247 cung cấp các chuyến taxi di chuyển từ sân bay Nội Bài về Hà Nội, các quận lân cận và ngược lại. Đặc biệt hơn, từ nay cho đến ngày 12/12/2019, NOI BAI 247 áp dụng mức giá ưu đãi chỉ với 180.000 VND cho chuyến đi từ Hà Nội - Nội Bài và 250.000 cho chuyến từ Nội Bài - Hà Nội. Đảm bảo hãng xe NOI BAI 247 luôn có mức giá thấp nhất thị trường taxi hiện nay.

  Với các sự đầu tư mạnh về trang thiết bị cũng như nâng cấp xe mỗi năm nên mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, với giá cước được niêm yết sẵn cho mỗi chuyến đi của hãng taxi NOI BAI 247 mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thích hợp. Đối với những cần phải di chuyển với đoạn đường dài thì hãng taxi NOI BAI 247 là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn vì vừa đỡ tốn chi phí vừa mang lại sự an toàn.

  Thông tin liên hệ:

  Website: https://noibai247.com.vn
  Hotline: 0788-023-023
  Email: noibai247.com.vn@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP