Tìm ra sản phẩm chống nắng chống lại ảnh hưởng của các tia tử ngoại như một lá chắn

yentambo

Thành viên mới
Tham gia
8/12/2017
Bài viết
0
Bí quyết dẫn tới một làn da không tuổi chẳng phải chỉ cần đầu tư cho những sản phẩm kem dưỡng hay serum đắt đỏ mà bước quan trọng nhất là chống nắng mọi lúc mọi nơi, bất kể thời tiết xuân hạ thu đông. Việc sử dụng kem chống nắng là điều cực-kỳ-quan-trọng, dưới đây là một số loại kem chống nắng được đánh giá cao.


Sản phẩm liên quan:mặt nạ lululun

Top of Form

Kem chống nắng hỗn hợp

"Mỗi sản phẩm đều có những điểm yếu riêng vậy sao ta không tạo ra một sản phẩm hỗn hợp mang những ưu điểm của cả hai loại?" - Chuyên gia da liễu học Joshua Zeichner, giám đốc hãng nghiên cứu mĩ phẩm ở bệnh viện Mt.Sinai.

1. Ultimate Sun Protection Lotion SPF 50+ của hãng Shiseido giá 40$ (Khoảng 912.000 VNĐ)

Thoạt đầu sau khi thoa, bạn sẽ thấy vài vệt trắng xuất hiện nhưng đừng quá lo lắng, chúng sẽ biến mất chỉ sau chưa đầy một phút. Dù hoạt động ngoài trời hay dưới nước, làn da của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối trước mọi tác động của tia UV hay môi trường bên ngoài nhờ vào khả năng chống nắng và chống thấm nước tuyệt vời của Ultimate Sun Protection SPF 50+.

2. Anthelios 60 Melt in Sunscreen Milk của hãng LaRoche Posay giá 36$ (Khoảng 820.000 VNĐ)

Bạn mong muốn có một làn da với độ ẩm hoàn hảo? Hãy chọn cho mình Anthelios 60 Melt in Sunscreen Milk – thấm hút nhanh vào da mà không gây bết dính, mang lại cho bạn một làn da mịn như lụa mà ai ai cũng ngưỡng mộ. Chất kem dạng lỏng thẩm thấu vào sâu trong da đồng thời cung cấp chất ẩm cho da của bạn.

3. Daily Facial Moisturizer SPF 20 của hãng Cetaphil giá 20.99$ (Khoảng 480.000 VNĐ)

Cô nàng Meredith Clark - biên tập viên tin tức trang Glamour chia sẻ nhận xét của cô về sản phẩm này: "Điều làm tôi yêu thích Daily Facial Moisturizer SPF 20 là kem không mang lại cảm giác bết dính sau khi thoa lên da, giống như loại BB cream ưa thích của tôi vậy". Còn gì tuyệt hơn khi bạn có thể sở hữu một sản phẩm 3 trong 1: vừa chống nắng, vừa dưỡng ẩm lại có độ che phủ tốt.
 
Top