tìm mua máy vặt lông gà MH 60

telovn

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2016
Bài viết
0
Bạn muốn đứng vững trên thị trường chế biến gia cầm ngày càng hot? Bạn khao khát làm giàu dựa trên nền tảng công nghệ mới? Bạn muốn trở thành một thương hiệu lớn trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh khốc liệt? Vậy bạn đã biết gì về máy vặt lông gà MH 60, một dòng sản phẩm chứa đầy năng lượng và vitamin mang tên Thành Công? Ngày hôm nay, hãy đồng hành cùng may3g.vn trong chuyến khám phá siêu phẩm mới này nhé!
Đến đâu để mua được máy vặt lông gà MH 60 chất lượng?

Xin được khẳng định, Công Ty TNHH Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Máy 3G là một thương hiệu vàng đã đứng vững trên thị trường cung ứng thiết bị chế biến thực phẩm khi mà nhiều hãng kinh doanh khác đã bị đánh đổ do sản phẩm không mang lại nguồn lợi cho khách hàng.

may-vat-long-ga-moi-214x300.jpg
Chúng tôi xin đảm bảo máy vặt lông gà nói chung và MH 60 nói riêng vô cùng bền bỉ, cứng cáp khi 100% được làm từ inox. Khách hàng không lo sản phẩm khi gặp nước sẽ bị han gỉ. Toàn bộ sản phẩm máy vặt lông gà của công ty đều được trang bị các động cơ với dây đồng siêu chuẩn. Các loại linh kiện, phụ kiện đều hiện diện đầy đủ trên mỗi sản phẩm, tuyệt đối không có hiện tượng bớt xén. Có thể điểm danh những chi tiết tiêu biểu trên máy vặt lông gà như núm cao su, dây curoa,… Chuỗi núm cao sư đảm bảo là làm từ tự nhiên chứ không phải dòng cao su tổng hợp cứng nhắc gây tổn thương cho gà vịt.
Chất riêng của máy vặt lông gà MH 60

Sản phẩm máy vặt lông gà MH 60 có đường kính lòng máy là 60 cm. Tuy không đồ sộ như MH 70 nhưng đây cũng là một thông số “khủng” nếu bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh. Nếu như các dòng máy khác như MH 50, bạn cần đắn đo suy nghĩ xem nên cho bao nhiêu gà/vịt vào một lần quay là hợp lí thì với MH 60, bạn không cần lăn tăn nhiều cho công đoạn này.

may-vat-long-ga-mh-60-300x200.jpg


Công suất của máy vặt lông gà MH 60 lên đến 1.5kw. Điều này đồng nghĩa với việc dòng máy này thể hiện đẳng cấp hơn hẳn so với dòng máy vặt lông gà Trung Quốc có công suất dưới 1kw. Và một hệ quả tất yếu là hiệu suất hoạt động của MH 60 sẽ rất lớn? Là 95% trong vòng 20 giây ngắn ngủi, còn với tốc độ là trong thời gian 60 giây, máy cho ra một mẻ vặt từ 2 đến 5 con. Việc làm sạch lông gà rất hiệu quả và ấn tượng phải không các bạn? Hiệu suất cao là vậy nhưng đảm bảo gia cầm sau mỗi lần vặt lông đều tươi ngon, lành lặn, không xảy ra các hiện tượng biến dạng, tính thẩm mỹ vẫn được giữ trọn vẹn.Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tối cũng luôn hướng tới quyền lợi khách hàng. Sản phẩm nói chung, trong đó có máy vặt lông gà, nồi nấu phở, tủ nấu cơm, .. được bảo trì cũng như bảo hành đổi mới với thời hạn 1 năm.

Lưu ý, để MH 60 sản phẩm trở thành người đồng hành tuyệt vời, bạn đọc vui lòng tuân thủ các quy tắc lắp đặt, vận hành và vệ sinh cho sản phẩm máy vặt lông gà đã giới thiệu trong các bài viết trước đây!

Tham khảo thêm thông tin về các loại máy vặt lông gà tại may3g.vn để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin bổ ích tại


http://may3gvn.blogspot.com/
Address: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0973110295

Mobile: 0966158389 hoặc 0902184779
 
Top