Tìm mua chung cư Vincity ở đâu

hienmeo93

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
Dự án căn hộ chi phí thấp ( nhà ở đại chúng Vincity) nhưng Vingroup vừa công bố trong tháng cuối năm 2016 và một vài ngày đầu năm 2017 đã và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trên cả nước. Theo thông báo từ tập đoàn Vingroup, trong đợt trước nhất đầu tư và phát triển dự án căn hộ chi phí thấp này sẽ bắt đầu xây chính thức trên 2 thành thị lớn và 5 thị thành khác trên cả nước. Tại Hải Phòng có dự án chung cư Vincity Hai Phong, tại Hà Nội dự kiến sẽ có 2 dự án được triển khai tại 2 huyện Gia Lâm ( căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm ) với tổng diện tích lên đến 300ha và Đan Phượng ( Vincity Đan Phượng ) có qui mô 130ha. Còn tại TP. Hồ Chí Minh cũng có 2 dự án sẽ được thi công tại Quận 7 ( dự án căn hộ Vincity Quận 7 ) với quy mô 20ha và tại Quận 9 ( dự án Vincity Quận 9 ) tổng diện tích cũng lên tới 300ha.


Còn tại 5 thị thành khác bao gồm: Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa. Mỗi tình thành sẽ có một căn hộ chung cư Vincity được tiến hành. Cụ thể: Tại Hưng Yên ( dự án căn hộ Vincity Hưng Yên ) dự án có tổng diện tích lên tới 500ha đặt tại xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang; tại Hải Phòng ( khu đô thị Vincity Hải Phòng ) dự án có diện tíhc dự kiến từ 50 -150ha vị trí trên phường Hồng Bàng thành thị Hải Phòng; tại Khánh Hòa ( dự án căn hộ Vincity Nha Trang ) dự án sẽ tọa lạc Nha Trang với tổng diện tích dự định 50 – 150ha; với Thanh Hóa, Hà Tĩnh ( dự án Vincity Thanh Hóa, dự án Vincity Hà Tĩnh ) thì Vingroup cũng cho bắt đầu 2 dự án với diện tích dự kiến từ 50 – 150ha.

Tập đoàn Vingroup còn cho biết thêm, tập đoàn cũng đang liên quan thủ tục ở cả 7 tỉnh giấc, thị thành trong dự định bắt đầu dự án và chờ đợi sẽ nhất tề khởi công các căn hộ chung cư Vincity ở cả 7 đô thị phố trong 6 tháng đầu năm 2017. Như vậy, dao động cuối năm 2017 và đầu năm 2018 các Căn hộ Vincity sẽ mở màn được chính thức mở chuyển nhượng tại các sàn thuộc tập đoàn Vingroup.

Có thể bạn quan tâm:

· Căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ

· Dự án Vincity ở Đại Mỗ

Với việc cho ra mắt một thương hiệu nhà ở hoàn toàn mới Vingroup đã chính thức gia nhập toàn bộ các thị trường nhà ở trên thị trường nhà đất Việt Nam. Và với phương châm luôn mong quyết định mang lại tay khách mua một số sản phẩm đẹp nhất, các dự án căn hộ Vincity tới đây vững chắc sẽ tập kết đầy đủ những giá thành như những dự án cấp cao khác mà Vingroup từng đầu tư và tạo ra.
 
Top