tìm lớp gia sư cho con tiểu học

tamsun

Thành viên mới
Tham gia
27/11/2015
Bài viết
9
HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN TƯ DUY HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG – HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN

Tại sao con cần phải học:

- Thứ nhất: Hiện nay các con rất lười suy nghĩ bởi vì bản thân chúng cũng không biết phải nghĩ bắt đầu từ đâu khi bố mẹ không có thời gian kiên trì dạy con nghĩ, các giáo viên trên lớp cũng không đủ kiên trì và thời gian để chờ con nghĩ….vì vậy, các con thụ động chờ người khác hướng dẫn…

- Thứ hai: Hiện nay khả năng tư duy logic của các con hầu hết rất kém, thậm chí lộn xộn….bởi vì các con được bố mẹ hướng dẫn ngay nếu không hiểu hoặc cứ làm theo mẫu bài đã sẵn có, khung bài đã sẵn có, làm đi làm lại…vì vậy các con gần như hầu hết rơi vào tình trạng học dập khuôn, cái gì đã học thì biết, và vẫn bài kiểu đó nhưng chỉ lệch đi một chữ trong đề bài, bài học….cũng coi như là mới và không biết….vì vậy, các con thụ động học theo kiểu làm nhiều một dạng thì thành quen chứ không hề có sự phân tích, sáng tạo…..

- Thứ ba: Hệ lụy từ các phương pháp học truyền thống đã biến các con thành những chú Gà công nghiệp chỉ biết A là A, B là B … và chỉ cần một chút chệch khỏi quỹ đạo A.B đó con luôn sẽ trở nên thụ động, lo lắng, thậm chí sợ hãi…..

- Thứ tư: Con không có ý thức trách nhiệm trong việc học, có tâm lý đi học hộ bố mẹ, không tự giác, mất tập trung, lười biếng…

Với mong muốn con phát triển tư duy học tập chủ động toàn diện để cha mẹ không phải đau đầu. I’MGOOGD xin giới thiệu chương trình đào tạo đặc biệt dành cho cha mẹ và con trong độ tuổi tiểu học

CHI TIẾT KHÓA HỌC

1. Đối tượng: Học sinh từ lớp 1 đến lớp 6

2. Hình thức học: Con học và bố mẹ được đào tạo phương pháp để ứng dụng vận hành cho con.

3. Thời lượng khóa học: Tùy lựa chọn của phụ huynh)

4. Thời gian học: Theo sát con trong 1 năm học.

5. Phương pháp:

- Phát triển tư duy: Học tập theo phương pháp hiện đại Nhật và Mỹ kết hợp. Tư duy phản xạ trình bày, phản biện…. kiến thức bài giảng trên lớp bằng vận hành tư duy não bộ độc lập, hoạt động học tập độc lập, theo nhóm…thông qua giao tiếp giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh với học sinh. Tất cả được học tập theo phương pháp trải nghiệm tương tác chủ động nhất từ các con, tạo cho các con sự thẩm thấu kiến thức sâu và biết vận dụng linh hoạt…

- Phát triển kỹ năng mềm: Phát triển các kỹ năng đọc, hiểu, trình bày, diễn đạt, phản biện … liên quan đến các bài học…

- Phát triển tư duy trách nhiệm trong học tập: Tạo cho trẻ tư duy hứng thú, ý thưc học, tập trung học, tự có khả năng tìm tòi và nghiên cứu các kiến thức học….

6. Nguyên tắc tham gia học: học sinh phải test toán và test tư duy từ đầu

7. Tổ chức lớp: Các học sinh cùng độ tuổi lớp học.

8. Nội dung học: Bám sát chương trình học tập trên trường của con

Ø Học kiến thức văn hóa: Bám sát chương trình học văn hóa trên trường (toán, tiếng việt, tập làm văn)

Ø Học các kỹ năng tư duy, kỹ năng mềm

- Phát triển các kỹ năng phản xạ IQ trong môn toán, tiếng việt, tập làm văn và kỹ năng ứng dụng học tập toàn diện bằng tư duy phản xạ cho các môn học khác.

- Phát triển tư duy tương tác – chủ động – độc lập. Tư duy phản xạ trình bày, phản biện…. kiến thức bài giảng trên lớp bằng tư duy não bộ độc lập, hoạt động học tập độc

- Kỹ năng tương tác trực tiếp của giáo viên và học sinh: Huấn luyện trải nghiệm kiến thức và kỹ năng theo chương trình kiến thức trên trường và ứng dụng trên từng môn học toán, tiếng việt, tập làm văn…..giúp các con hiểu sâu kiến thức đã học và mở rộng tư duy thông minh, sáng tạo hơn nữa…những kiến thức đã học, giúp con say mê và có nội lực quyết tâm học giỏi mạnh mẽ.

- Tư duy logic và chủ động: Kỹ năng tư duy và phân tích, xử lý thông tin trong não bộ; kỹ năng trình bày vấn đề sâu và logic.trong các bài học trên lớp, biết xắp xếp thời gian và việc học tập khoa học.

- Tư duy nhận thức đúng sai, phản biện: Kỹ năng thu thập, phân tích, xử lý thông tin bài học và nhận diện đúng, sai….với các luận cứ thực tế, trình bày và bảo vệ quan điểm, ý kiến …

- Lập sơ đồ tư duy trong học tập và các hoạt động: Vận dụng sơ đồ tư duy trong học tập: tóm tắt và ghi nhớ bài học nhanh, hiểu và ứng dụng các bài học linh hoạt….

- Tư duy linh hoạt và mở rộng: Kỹ năng tự mở rộng kiến thức này sang kiến thức khác; lập luận, phản biện, tranh luận….thông minh, linh hoạt.

- Kỹ năng đọc sách, tự nghiên cứu, tự tìm tòi, tự sâu chuỗi… và thấu hiểu nội dung, ý nghĩa…và kỹ năng ứng dụng thực tế linh hoạt trong các kiến thức học tập…

- Tư duy tự học tập và làm việc theo nhóm: Các con học theo phương pháp tương tác nhóm và tự tin trình bày ý kiến, quan điểm về các kiến thức được học. Phát triển ý thức tự giác tự học mà cha mẹ không phải nhắc nhở….

- Tư duy hấp thụ kiến thức sâu và tự tin: Các con có khả năng hiểu bài sâu, dám hỏi khi không hiểu, mạnh dạn trả lời khi biết..

- Tư duy tự tạo động lực và hứng thú trong học tập: Các con được trải nghiệm các kỹ năng tự tạo động lực, hứng thú trong việc học tập, biết cách tự khắc phục các nhược điểm của bản thân để học tốt hơn mà không trì hoãn.

- Tư duy mục tiêu và phát triển học tập: Học sinh có thể tự lập các thời gian biểu học tập, các mục tiêu cần đạt trong từng môn, trong từng giai đoạn…. và có ý chí quyết tâm thực hiện đến cùng.

CAM KẾT CỦA NHÀ TRƯỜNG

- Có kế hoạch phát triển tư duy, học tập riêng cho từng con, đồng thời đào tạo cha mẹ các phương pháp dạy con học tập độc lập và hiệu quả nhất.

- Con sẽ có một kỹ năng tư duy chủ động và độc lập trong học tập mà cha mẹ không phải lo lắng hay đau đầu đưa con đi học thêm hết nơi này đến nơi khác.

- Hoàn lại 100% học phí nếu con không không hấp thụ được bài học hoặc không thay đổi tích cực tư duy, phương pháp, khả năng học tập.


SỰ KHÁC BIỆT

- Không dạy theo kiểu thụ động tạo thói quen như hiện nay mà dạy theo sự phân tích, phản xạ, hiểu sâu, hiểu chắc, chủ động tự ra bài tập cho các dạng..…..

- Có chuyên gia Phạm Hiền nhận diện điểm mạnh, yếu trong tư duy và tính cách của con để hướng dẫn phương pháp cho cha mẹ giúp con học tập hiệu quả, toàn diện.

LIÊN HỆ:

Hotline: 0904 423 379 – cô Mai

Số điện thoại: 043 7679346Chỉ học 1 lần tư duy bền vững, các con không phải học gia sư các môn khác và cũng không cần học thêm tại trường
 
Top