Tìm iPhone đã mất nhanh chóng qua máy tính

thietbi

Thành viên mới
Tham gia
28/9/2018
Bài viết
0
Bạn đang sử dụng iphone- một trong những dòng điện thoại cao cấp và được nhiều người dùng lựa chọn. Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua thủ thuật tìm lại iphone khi đã mất qua bài viết này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những mẹo hay, cách khắc phục một số vấn đề hư hỏng trê điện thoại tại: https://caycongnghe.com/
iphone-8-8-plus.jpg
Tìm iPhone thông qua iPad hoặc iPhone khác

Bước 1: Mở ứng dụng Find My iPhone từ iphone của bạn bè hay người thân.

Bước 2: Tất nhiên bạn phải đăng xuất và đăng nhập tài khoản Apple ID và mật mã của mình. Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các thiết bị của bạn. Từ đây, hãy nhấn chọn vào chiếc iPhone đang bị thất lạc.

Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị bản đồ trong đó có vị trí của chiếc iPhone hiện đang ở đâu. Tiếp đến, hãy nhấn vào Action phía dưới cùng.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng chiếc xe ô tô để nhận được sự chỉ dẫn. Bạn sẽ được điều hướng đến ứng dụng Maps từ đó bạn sẽ nhận được vị trí cuối cùng của thiết bị, ngay cả khi nó đã bị tắt nguồn.

iphone-x-thiet-ke-sang-chanh-750x375.jpg

Tìm iPhone qua máy tính

Nếu bạn bè bạn không dùng iphone hay bạn không mượn được chiếc iphone nào bạn vẫn có thể tìm lại dế yêu của mình với một chiếc máy tính.

Bạn mở máy tính, tìm kiếm và đăng nhập trang web icloud.com bằng tài khoản Apple ID và mật khẩu của mình. Nhấn vào biểu tượng Find My iPhone.

Tiếp theo chọn All Devices ở phía trên và chọn và chiếc iphone của bạn. Bản đồ sẽ hiện thị vị trí của chúng và bạn có thể lên đường đi tìm nó rồi.

Chúc bạn thành công.
 
Top