TÌM HIỂU VỀ MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

khoadh

Thành viên mới
Tham gia
12/2/2015
Bài viết
0
Hiểu đúng về máy chà sàn công nghiệp không chỉ giúp bạn khai thác tối đa tính năng của máy mà còn giúp sử dụng máy tốt hơn, tăng độ bền cho máy. Chúng tôi xin giới thiệu chức năng máy chà sàn công nghiệp chuẩn Châu Âu đến người dùng với hi vọng bạn đọc nhận thấy ưu điểm của máy và chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu vệ sinh công nghiệp.

klindex-rocky-17-18_1.jpg

Máy chà sàn đơn

Nếu bạn có diện tích mặt sàn bằng gỗ, gạch hoặc xi măng cũng đừng lo không thể sử dụng sản phẩm máy chà sàn công nghiệp vì máy đã được thiết kế bàn chải riêng để sử dụng cho các mặt sàn này. Thông thường mặt sàn cứng sẽ được sử dụng bàn chải cứng để làm sạch mặt sàn, nhưng chất liệu làm lông bàn chải đảm bảo không làm xước mặt sàn.
Với mặt sàn cừng là gạch hoặc gỗ sau khi máy làm vệ sinh sẽ tạo độ bóng do bàn chải chuyên dụng có tác dụng duy tu và bảo dưỡng sàn.
Model Nilfisk BA51/CA51/BA611 xuất xứ Hungary năng suất cao và chi phí làm sạch thấp, độ ồn thấp
Tính năng:
- cho phép làm sạch bất cứ lúc nào trong ngày, vỏ bằng nhựa ABS chống va đập.
- Hệ thống pha chất tẩy rửa tự động, tiết kiện nước hóa chất.
- Hệ thống điều chỉnh bàn chải phù hợp với mặt sàn.
Ứng dụng: Nhà hàng, khách sạn, Văn phòng, Sân bay, Trung tâm thương mại.
br755-755c-855.jpg

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái

Công ty CP thương mại PAN hiện nay là phân phối toàn quyền sản phẩm Nilfisk nhập khẩu từ Châu Âu về các mặt hàng máy chà sàn nói chung máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái tại đây chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng cao, giá thành thấp trên thị trường. Ngoài ra, còn có chính sách hậu mãi sau bán hàng, bảo hành bảo trì miễn phí, huấn luyện đào tạo sử dụng, tối ưu hết tính năng sản phẩm, tận tình giúp khách hàng khai thác tối đa tính năng của máy đồng thời giúp máy có độ bền tốt nhất.
Pantrading
 
Top