Tìm hiểu về máy bơm màng dùng bơm hóa chất

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm càng ngày càng đc sử dụng rộng rãi trong những lĩnh vực công nghiệp và 1 vài ngành của cuộc sống Vì thế người sử dụng nên cân nhắc và kiếm tìm kỹ một số điểm mạnh điểm yếu của máy bơm chìm để mang lại hiệu suất dùng cao, tăng thu nhập giảm thiểu hư hỏng.

Với một số ứng dụng bơm hóa chất Máy bơm màng thể hiện đc rõ một số ưu thế nổi bật của mình mà ko phải loại máy bơm nào cũng có.

Xem thêm: http://bomhoachat.com/tin-tuc/may-khuay-hoa-chat-chinh-hang-tai-ha-noi.html

Máy bơm màng hoạt động bằng khí nén với màng bơm đc làm từ Cao su buna, nhựa teflon thích hớp sử dụng để vận chuyển hóa chất có tính ăn mòn, mài mòn và chịu đựng nhiệt độ cao.

Chúng ta cùng tìm kiếm về loại Máy bơm màng với ứng dụng bơm hóa chất trong bài viết sau nhé1

Máy bơm màng sử dụng bơm hóa chất

đó là một vài model Máy bơm màng công suất nhỏ dùng trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất với vài đặc điểm kết cấu cơ bản như:

  • nguyên vật liệu thân bơm bằng inox hoặc nhựa với vai trò chịu ăn mòn cao
  • Màng bơm teflon bền vững không bị 1 số dòng hóa chất làm hỏng hóc
  • giá bán phải chăng
  • hàng hóa sản phẩm hàng hiệu của 1 số đơn vị có chữ tín cung cấp chínhthức
  • sản phẩm hàng hóa được nhập khẩu trực tiếp từ vài thương hiêụ: Máy bơm màng Husky, Máy bơm màng Sandpiper, Máy bơm màng Marathon, Máy bơm màng Wilden...
  • có thể tự mồi
  • có khả năng chạy khô
  • dùng đơn giản hiệu quả sử dụng cao
  • dùng tiết kiệm nhiên liệu
  • Sẵn linh kiện thay thế
kết cấu Máy bơm màng hóa chất giống với 1 số loại Máy bơm màng khác trong đó màng bơm là bộ phận quan trọng nhất cần đc bảo vệ khi sử dụng.

Xem thêm: máy khuấy chìm đài loanBom%20chim%20Ebara%20DML.jpg


Hoạt động của Máy bơm màng đơn giản. Máy bơm màng khí nén là dòng máy bơm vận động tích cực, dùng khí nén để vận động qua lại của màng làm bằng nguyên liệu cao su, nhựa dẻo hoặc Teflon một Bí quyết phù hợp.

ưu thế nổi trội của Máy bơm màng là có thể sử dụng trực tiếp với 1 vài ứng dụng khác nhau.

những ứng dụng của Máy bơm màng cực kỳ đa đạng bao gồm ứng dụng bơm 1 vài loại bùn loãng, sơn, dầu, axit, hóa chất,…

1 vài dòng Máy bơm màng được dùng nhiều nhất bao gồm

*** Máy bơm màng khí nén Yamada NDP-P20 BPT tối đa an toàn khi sử dụng và có ứng dụng đặc biệt bơm vài chất lỏng có độ ăn mòn cao, bơm vận chuyển chất đặc sệt.

*** Máy bơm màng khí nén TDS DS10-PAL-TPTP-02 có độ an toàn cao chống cháy nổ hiệu quả chuyên sử dụng để bơm một vài chất ăn mòn, mài mòn cao, một số mẫu hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ, các chất có nhiệu độ cao vầ đặc sệt và các chất lỏng nhớt

Xem thêm: máy bơm chữa cháy ebara

Quý khách hàng cần dùng 1 số model Máy bơm màng hân hạnh gọi điện ngay Vimex 0989775196 để được tư vấn giúp đỡ free nhé!

Xin cảm ơn!
 
Top