Tìm hiểu về chứng bệnh về bao q.uy đầu ở nam giới như thế nào

annguyenhnb007

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2015
Bài viết
0
Cánh nam giới có biết bao q.uy đầu có chức năng bảo vệ quy đầutránh khỏi các ảnh hưởng xấu từ môi trường sống xung quanh. Khi cánh nam giới bị cũng là lúc báo hiệu sức khỏe của nam giới đang có những vấn đềnghiêm trọng và cần được khắc phục sớm. Qua chia sẻ của phòng khám nam khoa.

Tìm hiểu về bệnh dài bao q.uy đầu: Dài bao q.uy đầu là tình trạng da bao q.uy đầu trùm kín hoặc trùm một nửa q.uy đầu. Khi q.uy đầu c.ương cứng lớp da này vẫn khó tuột sống, vùng q.uy đầu không thể lộ ra hoặc chỉ lộ ra một phần rất nhỏ gây khó khăn trong việc vệ sinh hàng ngày. Bệnh dài bao q.uy đầu nếu không được can thiệp sớm có thể dẫn đến các bệnh lý nam khoa nguy hiểm như: viêm bao q.uy đầu, xuất binh sớm, cản trở sự phát triển của q.uy đầu thậm chí là vô sinh. Vì thế nó cực kỳ nguy hại.
Tieu-ra-mau.jpg

Thứ nữa là bệnh hẹp bao q.uy đầu: Hẹp bao q.uy đầu được xác định là khi q.uy đầu c.ương cứng mà phần bao q.uy đầu vẫn bao trùm lấy q.uy đầu, phần q.uy đầu không thể lộ ra ngoài. Nếu như nam giới cố gang tuột q.uy đầu ra thì bao q.uy đầu không thể tự lộn lại vị trí ban đầu.

Hẹp bao q.uy đầu khiến cho những chất dịch dọng lại trên vùng bao q.uy đầu, q.uy đầu thành những hạt, mảng trắng… Nếu lâu ngày không được khắc phục vi khuẩn có hại sẽ phát triển và gây ra tình trạng viêm nhiễm, nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm khác.

Thứ nữa là viêm bao q.uy đầu: Tình trạng viêm bao q.uy đầu thường do các bệnh lý về bao q.uy đầu gây ra hoặc do nam giới vệ sinh kém không sạch sẽ, sẽ gây nên bệnh mụn d.ương v.ật. Bệnh này thường có những triệu chứng như ngứa rát vùng sinh dục nam, bị nổi mụn nhỏ ly ty ở khu vực bao q.uy đầu và trường hợp nặng có thể lở loét và chảy mủ. Các chuyên gia cho biết bệnh này cực kỳ nguy hiểm, do vậybạn cần đi khám chữa sớm, tích cực điều trị, để không ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt vợ chồng và chức năng sinh sản của các quý ông.


Chứng nghẹt bao q.uy đầu: Nghẹt bao q.uy đầu là tình trạng bao q.uy đầu của nam giới bị chit hẹp ở cùng giữa của d.ương v.ật. Nó khiến q.uy đầu của nam giới bị phù nề, sưng tấy và đau đớn. Nếu không được tháo nghẹt kịp thời có thể dẫn đến hoại tử d.ương v.ật, phá hủy chức năng sinh sản nam. Có thể gây bệnh viêm t.inh hoàn
 
Top