Tìm hiểu về căn 1 phòng ngủ dự án sungroup quảng an

thaovt_skyair

Banned
Tham gia
17/12/2015
Bài viết
0
Tùy nhu cầu sử dụng của người mua nhà mà chúng ta có thể lựa chọn căn hộ sao cho phù hợp. Với người đang sống 1 mình hoặc vợ chồng mới cưới thì lựa chọn căn 1 phòng ngủ tại chung cư sungroup Quảng An là hợp lý.

Thoạt nhìn thì các thiết kế của căn 1 phòng ngủ dự án sungroup Quảng An này có vẻ khá cầu kì nhưng trong thực tế cách bố trí của nơi này đã được tính toán kĩ lưỡng và rất hợp lý trong sử dụng. Không gian phòng ngủ có cửa sổ lớn đón sáng với thiết kế thông với phòng quần áo cũng như phòng tắm và phòng giặt ủi. Không gian khách – bếp liền kề và thông thẳng ra loggia lớn vừa sáng vừa dễ thoát mùi. Bàn ăn kết hợp với đảo bếp khiến cho khu vực này tiện ích hơn.

ngam-6-thiet-ke-can-ho-chung-cu-1-phong-ngu-tuyet-dep.jpg


căn 1 phòng ngủ dự án sungroup quảng an, tuy nhiên lại có may mắn sở hữu nhiều mặt thoáng, nhờ vậy việc bố trí nội thất trở nên đơn giản hơn rất nhiêu. Phòng ngủ được ưu tiên khoảng diện tích rộng rãi nhất trong căn hộ với gam màu đỏ – trắng xinh xắn, thu hút. Phòng khách, bếp, phòng tắm đều tương đối nhỏ nhưng nhờ nội thất phù hợp nên vẫn rất tiện nghi.

Thiết kế mở rất thường thấy trong những căn hộ có diện tích không lớn bởi chúng tạo nên sự thoáng đãng, kết nối khiến không gian sống rộng hơn. Trong căn 1 phòng ngủ dự án sungroup Quảng An này, ngoài việc lựa chọn nội thất đơn giản, khu vực tiếp khách, ăn uống, bếp nấu, làm việc còn được bố trí trong cùng một phòng lớn rất tiện dụng.
 
Top