Tìm hiểu về các loại thú cưỡi trong Moly - Vương Quốc Chuột Chũi

kyanhphuong

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2010
Bài viết
36
Để thuận tiện cho các bạn tham khảo về tính năng, hình dáng, tác dụng, … của các loại thú cưỡi rồng trong Vương Quốc Chuột Chũi, bạn myFish Caly đã có một bài viết rất chi tiết về vấn đề này trên diễn đàn. Hôm nay, Mình sẽ tổng hợp lại và đăng tải trên trang chủ để các bạn Chuột Chũi cùng tham khảo nhé!

1. Rồng Sindia: Rồng Sindia có được khi bạn thực hiện nhiệm vụ “Anh hùng trở về” hoặc đổi huy hiệu Thần Lửa tại Núi Hòa Bình. Thời gian ấp trứng rồng Sindia là 30 phút và điểm trưởng thành là 1.000 điểm.

moly05.jpg


moly07.jpg

2. Rồng Salen: Rồng Salen sở hữu màu đặc trưng của lửa núi Aethra cùng với những đốm lửa của rồng Rios nên để có được rồng Salen chỉ có một cách duy nhất là hãy chiến thắng Rios. Rồng Salen trưởng thành cần 7.000 điểm và thời gian ấp trứng là 4 tiếng.

moly06.jpg


moly04.jpg

3. Rồng U Linh Băng: Sở hữu vẻ ngoài của băng với những nét chấm phá tuyệt đẹp, rồng U Linh Băng chỉ có được từ thương nhân Sophia ở Mỏ Đá. Rồng U Linh Băng có thời gian ấp trứng là 7 tiếng và điểm trưởng thành là 10.000.

moly10.jpg


moly08.jpg

4. Rồng Jiny Hari: Chiến thắng Eyes ở biển sâu Baster, các bạn sẽ nhận được trứng rồng Jenni Hari. Rồng Jenni có thời gian ấp trứng là 6 tiếng và điểm trưởng thành là 10.000.

moly03.jpg


moly02.jpg

5. Rồng Keduola: Đánh bại Rlin ở Đáy Olympus các bạn sẽ nhận được trứng rồng Keduola. Rồng Keduola có thời gian ấp trứng là 8 tiếng và điểm trưởng thành là 12.000 điểm.

moly09.jpg


moly01.jpg

Còn tiếp...

Thông tin chi tiết về thú cưỡi trong Moly các bạn tham khảo tại: http://moly.zing.vn
 
Top