Tìm hiểu về bơm định lượng OBL

maiphuong41

Thành viên mới
Tham gia
28/12/2020
Bài viết
0
Tìm hiểu về bơm định lượng OBLBơm định lượng OBL là tên gọi của loại bơm định lượng hàng đầu đến từ Mỹ và được dùng phổ biến trên toàn thế giới. Bơm định lượng OBL là loại máy bơm định lượng cao cấp. Nếu so với các dòng bơm định lượng giá rẻ thì chúng có giá thành cao nhưng so với các dòng bơm định lượng khác thì có giá cả phải chăng. Sử dụng bền, ít hư hỏng, có sẵn linh kiện phụ kiện thay thế.

Bơm định lượng OBL có đầy đủ mọi ứng dụng và ưu nhược điểm tương tự như các dòng bơm định lượng hóa chất thông thường.
Bơm định lượng OBL

Với các dòng máy bơm định lượng nổi tiếng như Bơm định lượng OBL thì việc sử dụng máy bơm chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho người sử dụng, đặc biệt là các nhu cầu bơm các chất hóa học có tính ăn mòn tính mài mòn cao.

Bơm định lượng OBL có ưu điểm vượt trội về chất lượng, giá cả bơm, thời gian sử dụng, khả năng ăn mòn, vật liệu bơm cao câp và nhiều ứng dụng khác nữa.

Các ứng dụng chủ đạo của bơm định lượng OBL là các ứng dụng bơm hóa chất và các ứng dụng bơm các chất hóa học có tính ăn mòn và tính mài mòn cao.

Khách hàng cũng có thể sử dụng bơm định lượng OBL với nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt như ngành y tế, hàng khong vũ trụ, ngành tàu biển, các ngành đặc thù khác nữa.

Bơm định lượng hóa chất là những loại máy bơm trong các công ty dùng đến hóa chất, có lưu lượng rất thấp, có thể điều chỉnh bằng tay hoặc tự động tùy theo nhu cầu của mỗi người, máy bơm định lượng có thể bơm được các loại hóa chất như: Axit kiềm, Axit đậm đặc, Axit pha loãng, chất ăn mòn…

Khi nào thì dùng máy bơm định lượng hóa chất OBL: khi mọi người cần bơm hóa chất với lưu lượng nhỏ, cần cung cấp hóa chất với lưu lượng được xác định, hệ thống chịu áp cao, các chất lỏng có nhiệt độ cao, độ nhớt cao, các chất bị ăn mòn…hiện giờ máy bơm định lượng hóa chất có 2 dạng đó là bơm định lượng kiểu màng và bơm định lượng kiểu Pitton, bơm định lượng điện từ.

Bơm định lượng OBL thường là bơm định lượng dạng màng còn bơm định lượng kiểu Piston để bơm được hóa chất tốt nhất chúng ta phải dùng loại có đầu bằng Inox 316. Bơm định lượng điện từ là loại bơm chuyển động nhờ truyền động từ một nam châm điện.

Để có được một máy bơm định lượng hóa chất cần phải có được những máy móc đương đại nhất, đội ngũ kỹ sư giỏi nhất mới có thể nghiên cứu ra được những sản phẩm như các hãng vừa kể trên. vị thế mà máy bơm định lượng ở thị trường Việt Nam hầu như là không có hàng giả hàng kém chất lượng.

Khách hàng cần tư vấn hỗ trợ miễn phí vui lòng gọi ngay HOTLINE: 0989.775.196 để được hỗ trợ.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm định lượng pulsafeeder
 
Top