Tìm hiểu và làm biển quảng cáo chữ nổi

nguyetnhanhi

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Làm biển quảng cáo, bảng hiệu chữ nổi là một giải pháp thu hút cho bảng hiệu quảng cáo bởi hình thức bắt mắt. Bảng hiệu chữ nổi với thiết kế chữ nổi 3D tạo sự thu hút đến người đi đường cũng như thiết kế đơn giản của nó để người nhìn dễ dàng nắm được nội dung.bien%2Bnoi%2Bchu%2Blad.jpg
Trong nhiều năm trở lại đây, bảng hiệu quảng cáo là một hình thức PR, nhận diện thương hiệu hiệu quả. Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại và trong đó bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế Làm biển quảng cáo bảng hiệu chữ nổi được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực và nhiều quy mô khác nhau.Những sai lầm thường gặp ở bảng hiệu chữ nổiBảng hiệu chữ nổi có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như alu, mica, inox. Theo đó, người tiêu dùng, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn được chất liệu thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình để có bảng quảng cáo ấn tượng nhất. Tuy nhiên, khi lựa chọn được vật liệu, quá trình thiết kế cũng ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu chữ nổi trong quá trình thiết kế có thể gặp nhiều sai lầm, những sai lầm khi thiết kế bảng chữ nổi đó là những sai lầm nguy hiểm mà quý vị tuyệt đối phải tránh.

bien%2Bchu%2Bnoi%2Bsang%2Bmat%2B4.JPG
1. Sai chính tảViệc thiết kế Làm biển quảng cáo bảng hiệu sai chính tả nghĩa là việc quý vị đang thể hiện mình là người quá vụng về và cẩu thả. Người nhìn sẽ không đánh giá cao doanh nghiệp. Còn với đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo thì việc làm sai chính tả sẽ thể hiện sự non tay của đơn vị thiết kế và thi công đó. Đồng thời, khi mạng xã hội đang phát triển hiện nay thì một bảng quảng cáo sai chính tả có thể là trung tâm bàn tán trên mạng xã hội và thậm chí được sử dụng để làm ảnh chế nhiều. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu của doanh nghiệp.

2. Lỗi hình ảnh cẩu thảThường bảng hiệu chữ nổi sẽ ít sử dụng hình ảnh mà chủ yếu là tên thương hiệu. Tuy nhiên, một khi cho hình ảnh vào thì phải chăm chút cho hình ảnh đó chứ không nên để một hình ảnh cẩu thả vào trong bảng quảng cáo. Đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo sẽ thể hiện được họ là người non tay, sơ ý và trình độ photoshop cũng kém. Hình ảnh cẩu thả là hình ảnh được chọn lựa, tạo ra không rõ ràng, không đầy đủ có thể là thiếu cái nọ hay thừa cái kia, hoặc là hình ảnh vẽ méo mó. Việc sử dụng hình ảnh như vậy sẽ dễ dàng gây ức chế cho người nhìn bảng quảng cáo.Tránh những sai lầm khi làm bảng hiệu chữ nổi

3. Làm biển quảng cáo khó hiểu và cầu kìBảng quảng cáo chỉ lướt qua người nhìn khoảng 5 - 6 giây, bởi thế nên một bảng quảng cáo cầu kì để khách hàng không thể đọc được sẽ là một thất bại lớn. Bởi thế nên quý vị nên thiết kế bảng quảng cáo đơn giản, chữ viết dễ đọc. Nhất là phần chữ nổi cần được đặt trên một nền dễ nhìn, kiểu chữ dễ đọc cũng như câu từ trong bảng quảng cáo dễ hiểu nhất để khách hàng có thể ghi nhớ.4. Làm biển quảng cáo không đánh giá tầm nhìn của khách hàngCái sai lầm này là về vị trí của bảng hiệu quảng cáo. Việc thiết kế cần phải chú ý đến vị trí của bảng hiệu quảng cáo với người nhìn để lựa chọn fontsize cho chữ, độ nghiêng của bảng quảng cáo, có như vậy người đi đường mới có thể nhìn được bảng hiệu quảng cáo của mình.5. Bảng quảng cáo vượt chuẩn mỹ thuật thuần túyLỗi này nghĩa là lỗi về bố cục, lỗi về màu sắc và là lỗi phổ biến trong bảng quảng cáo. Điều này khiến cho chúng ta mất đi những cơ hội gặp khách hàng tinh tế. Tinh tế nghĩa là họ có tính thẩm mỹ, họ ưa vẻ đẹp và đòi hỏi sự hoàn mỹ, họ cần phải có sự chu đáo cẩn thận và dĩ nhiên người vậy sẽ đủ tài chính để mua hàng. Nếu bảng quảng cáo vượt chuẩn mỹ thuật và thẩm mỹ sẽ gây ức chế cho họ và họ đánh giá doanh nghiệp không cao nên việc mất khách hàng là điều dễ thấy.
 
Top