Tìm hiểu những kinh nghiệm đi Tràng An Ninh Bình

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi greenestcity, 22/10/2020. — 61 Lượt xem

 1. greenestcity

  greenestcity Thành viên mới

  Tìm hiểu những kinh nghiệm đi Tràng An Ninh Bình

  TÌM HIỂU VỀ TRÀNG AN
  Tràng An được biết đến như một khu du lịch sinh thái nổi tiếng, nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Nó cũng là một trong những địa điểm hút khách du lịch nhất tại Việt Nam.
  xem thêm http://www.greenestcity.org/kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-tu-ha-noi/

  Với diện tích trải rộng, Tràng An với hệ thống dãy núi đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu năm. Là nơi tập trung các dải núi đá vôi, hang động, thung lũng, sông ngòi hòa quyện vào nhau cùng nhiều di tích lịch sử tạo nên không gian huyền ảo.

  Hệ thống núi đá, sông suối, rừng và hang động ở Tràng An rất hiểm trở nên được Vua Đinh Tiên Hoàng chọn làm thành Nam bảo vệ kinh đô Hoa Lư ở thế kỷ X và sau đó nhà Trần sử dụng làm hành cung Vũ Lâm trong kháng chiến Nguyên Mông. Hiện, nơi đây còn nhiều di tích lịch sử thời Đinh và thời Trần.
  xem thêm http://www.greenestcity.org/nhung-luu-y-khi-chinh-phuc-dinh-nui-phan-xi-pang/

  Trong quần thể danh thắng Tràng An, trung tâm cố đô Hoa Lư ở vị trí phía bắc, khu du lịch Tam Cốc – Bích Động ở vị trí phía nam còn khu du lịch sinh thái Tràng An thì ở vị trí trung tâm. Ba khu vực này được liên kết với nhau bằng khu rừng đặc dụng Hoa Lư trên núi đá vôi và hệ thống sông, hồ, đầm.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP