Tìm hiểu khu vực lắp đặt camera chống trộm

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi oneoffice103, 18/4/2015. — 680 Lượt xem

 1. oneoffice103

  oneoffice103 Thành viên mới

  Tìm hiểu khu vực lắp đặt camera chống trộm

  Công việc đầu tiên trước khi mua một camera chống trộm cho gia đình hoặc công ty là bạn hãy thực hiện khảo sát đơn giản khu vực mà bạn muốn lắp đặt hệ thống camera. Tùy thuộc vào tình hình và điểu kiện, bạn sẽ cần phải chọn một camera quan sát tốt nhất để nắm bắt được khung cảnh cần thiết mà bạn muốn theo dõi.
  Việc xác định khu vực muốn lắp đặt hệ thống camera rất quan trọng, bởi nếu lắp sai khu vực nó sẽ không đem lại hiệu quả mà bạn mong muốn và sẽ tốn công sức để di chuyển hệ thống.
  [​IMG]
  Tìm hiểu khu vực lắp đặt camera chống trộm
  Với mục đích chống trộm chẳng hạn, bạn cần suy xét như một thám tử rằng nếu trộm muốn đột nhập vào nhà của bạn thì cần đi qua các khu vực nào. Khi đó bạn sẽ lựa chọn những khu vực đó để lắp đặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà mình. Bạn rất có thể sẽ cần nhiều camera và chúng nên được lựa chọn để có thể quan sát bao gồm một khu vực cụ thể.
  Đầu tiên, xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát bao quát khu vực cần được giám sát nhất – điều này được gọi là lĩnh vực xem. Tiếp theo, xác định khoảng cách mục tiêu. Khoảng cách mục tiêu là khoảng cách mà bạn dự kiến sẽ thu được hình mục tiêu từ camera quan sát.
  Khả năng hiển thị của camera (bạn có muốn xem qua camera quan sát phần nào ẩn trong tầm nhìn để đạt được mục đích của bạn), như việc bạn muốn nhìn rõ biển số xe ở khoảng cách 50m hoặc những hành động nghi ngờ của một ai đó, chắc chắn nên sử dung camera có độ phân giải FullHD.

  Nếu bạn không chắc chắn trong công việc xác định khi vực lắp đặt hệ thống, bạn không phải lo bởi các nhân viên của camera hải phòng sẽ giúp bạn làm điều đó tốt nhất. Còn chần chừ gì mà không điện thoại đến 0965.665.328 bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP