Tìm hiểu cấu tạo ứng dụng bơm màng

nhvan226

Banned
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Máy bơm màng có cấu cấu trúc đặc biệt với nhiều ứng dụng khác nhau mà những dòng máy bơm công nghiệp khác ko có, Bởi vậy máy bơm màng ngày càng được yêu thích với một vài ứng dụng khác nhau và những ngành khác nhau cũng như các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm chìm nước thải hcp

Vậy ứng dụng của bơm màng là gì và cấu tạo của máy bơm màng là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong chủ đề sau nhé!

kiếm tìm cấu tạo và ứng dụng của máy bơm màng

Máy bơm màng dùng bền bỉ hiệu quả , thời gian sử dụng lâu dài , máy bơm có khả năng dùng cho nhiều ứng dung khác nhau và đặc biệt máy bơm màng là dòng bơm đời mới với nhiều ứng dụng khác nhau.

một số ứng dụngchủ đạo của máy bơm màng là 1 vài ứng dụng chủ đạo trong các lĩnh vực công nghiệp và cả những ứng dụng trong những ngành sinh hoạt như ứng dụng bơm chất ăn mòn, dung môi, thực phẩm, gốm sứ, dung dịch sơn, hóa nước Mỹ phẩm… cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm màng khác biệt hoàn toàn so với những loại khác do đc thiết kế riêng để dùng nguồn năng lượng khí nén.

cấu trúc máy bơm màng vo cung đặc biệt, bằng máy bơm màng với nhiều ứng dụng khác nhau sẽ có thể có cấu trúc khác nhau.

Bộ phạn màng bơm là bộ phân trọng yếu nhất của máy bơm màng Chính vì vậy dùng bơm màng cần tìm hiểu kỹ nguyên liệu màng bơm và lựa chọn máy bơm màng với nguyên vật liệu thân bơm hiệu quả .

QDC.jpg

một vài bộ phận chính của máy bơm màng bao gồm

- Thân bơm làm bằng 1 số nguyên vật liệu nhựa, inox, gang thép kim dòng có khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao, thời giờ sử dụng bền bỉ thời gian dài

- Màng bơm là khía cạnh trọng yếu bởi sự dao động qua lại của mang bơm tạo nên những định kỳ hút đẩy thường xuyên của bơm màng. Tùy vào từng dòng chất lỏng mà chọn màng bơm bằng 1 số loại có độ cứng, độ dẻo hoặc tính năng chịu đựng đc độ ăn mòn khác nhau.

- một số bộ phận khác như bi bơm đế bơm hay các bộ phận máy bơm làm việc tương tự với van 1 chiều với công năng làm kín và không cho chất lỏng trượt trở lại

- Bộ chia khí là bộ phận đặc biệt của máy bơm màng với công năng làm ra các chuyển động qua lại của trục truyền động đến một số bộ phận khác gây nên sự hoạt động của bom mang.

Máy bơm màng còn có bộ phận giảm thanh với công dụng giảm âm than tiếng ồn gây ra cho máy bơm màng khi hoạt động. Vì dùng khí nén nên khi sử dụng bom mang tránh tối đa rủi ro cháy nổ, đặc biệt với những dòng chất lỏng là hóa chất, dung môi…

Có thể bạn sẽ quan tâm: bảng giá bơm định lượng

Quý khách hàng cần tham mưu giúp đỡ máy bơm vui lòng liên lạc ngay VIMEX 0989775196 nhé,.
 
Top