Tìm Hiểu Cấu Tạo Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những Gì

minhthanh12345

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
848.jpg


Các bạn có nhu cầu xem hàng mẫu và hỏi báo giá cửa nhôm Xingfa có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Tìm Hiểu Cấu Tạo Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những Gì

cấu tạo cửa nhôm Xingfa gồm những gì? Có gì khác với các dòng cửa nhôm kính khác? Vì Sao nhôm Xingfa lại rất được ưa chuộng đến vậy?


Hãy bạn hãy cùng Á Châu Door - 01 đơn vị được uỷ quyền phân phối cửa nhôm Xingfa chất lượng cùng tìm hiểu về cấu trúc cửa nhôm Xingfa cũng như chất lượng của nó nhé.


cấu tạo cửa nhôm Xingfa bao gồm


Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cửa nhôm Xingfa thì về cơ bản, cấu trúc cửa nhôm Xingfa được chia làm 3 phần:


- Khung cửa nhôm Xingfa cao cấp (khung cánh trên, khung cánh giữa và khung cánh dưới).

- bề mặt kính cường lực chịu va đập.

- Bộ phụ kiện KinLong gồm tay nắm cửa, khoá cửa và bản lề.

- Ray cửa trên & ray cửa Sau (dành cho cửa trượt/ lùa).

- Bánh xe dành cho cửa mở xếp trượt).


thông số cụ thể chi tiết về cấu trúc cửa nhôm Xingfa


Bộ vỏ khung bằng nhôm Xingfa sẽ gồm có nhiều thanh nhôm rời lắp lại với nhau thông qua những rãnh trống bên phía trong thanh nhôm. Nhờ các khoảng trống đó mà chúng ta có thể tháo lắp bộ khung đơn giản và dễ dàng hơn. phía trên mặt thanh nhôm là 2 đường rãnh chạy dọc khung cửa giúp tăng thêm độ chịu lực và bên phía trong được mạ crom tăng độ cứng. Độ dày gồm 1.5 milimet & 2 ly nên rất cứng, tuỳ theo loại cửa mà có 3 hệ là 55, 63 và 93.


Bề mặt kính cường lực chống va đập chịu lực chịu nhiệt rất cao, đẹp & bền. Kính cường lực được ghi nhận có khả năng chống trộm tốt, không lo sợ vỡ. Trong tình huống bị vỡ sẽ phân thành nhiều viên bị hình cầu nhỏ để có thể không gây thương tổn đến người bên canh. một số ít nơi không đủ kinh nghiệm còn dùng loại kính chất lượng kém có thể dẫn đến kính tự nổ. Độ dày kính thông thường là 8 mm - 10 mm - 12 mm mới an toàn và tin cậy.


Bộ phụ kiện KinLong gồm toàn bộ tổng thể các bộ phận còn sót lại được gia công cụ thể chi tiết tỉ mỉ, lớp sơn tĩnh diện Akzonobel chống thấm, giảm trầy xước và đẹp màu lâu dài.


hãy chú ý: thời hạn bh bộ khung vỏ nhôm là 5 năm & phụ kiện 2 năm, nếu ngắn hạn hơn vậy thì mọi người nên kiểm tra cấu tạo cửa nhôm Xingfa cẩn thận trước khi mua.


Kết luận


nhìn tổng thể cấu trúc cửa nhôm Xingfa không có nhiều phức tạp, chủ đạo gồm 3 phần là khung cửa, mặt kính và một số ít phụ kiện đi kèm. Tại Á Châu, cửa nhôm Xingfa được nhập chất lượng, có bộ tem đỏ để có thể check mã QR & đặc biệt quan trọng khuyến mãi gấp hai thời hạn BH giúp bạn yên tâm ứng dụng.


Tham khảo cửa cuốn giá rẻ https://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/tim-hieu-cau-tao-cua-nhom-xingfa-gom-nhung-gi.html
 
Top