Tìm hiểu bảng giá dịch vụ đám tang tại nghĩa trang Bình Dương ?

thaonguyen17

Thành viên mới
Tham gia
6/6/2017
Bài viết
0
dịch vụ đám tang của hoa viên nghĩa trang Bình Dương có giá bao nhiêu?

Công viên nghĩa trang ngày nay được thiết kế,quy hoạch và xây dựng hiện đại đảm bảo phù hợp về mặt tâm linh và thuận tiện cho người sử dụng. Dịch vụ đám tang trọn gói hiện đang là một trong các dịch vụ được sử dụng sử dụng phổ biến trong các đám hiếu. Vậy, giá của dịch vụ đám tang tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương là bao nhiêu?

yCYokSCphh_-qK6CzrrKpd9NObu2fM8vKigJCsnnvzip6YHIqZGHPGKKxpnHgu4kUFWY9b_R8LzFr_J2Yo8ICrgz1GctzJfgumOjzUjU3cXCMHgVhkfrFyDWF8lO2NO7WEoekvAg


Điều gì cấu thành nên giá của dịch vụ đám tang tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương?

Tham khảo dịch vụ đám tang tại công viên nghĩa trang sẽ giúp bạn chuẩn bị không bị lúng túng về các lễ nghĩa, thủ tục. Lựa chọn sử dụng dịch vụ đám tang sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn bên cạnh người thân.

Tuy nhiên, giá của dịch vụ đám tang tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương cũng như tại các hoa viên khác bao gồm nhiều hoạt động khác nhau. Như vậy, yếu tố tạo nên giá dịch vụ, gồm:
>>> Xem thêm: bảng giá dịch vụ đám tang
  • Bạn sử dụng dịch vụ đám tang trọn gói
Trường hợp này, bạn phải trả toàn bộ giá của dịch vụ đám tang.

  • Bạn sử dụng một phần dịch vụ đám tang
Trong trường hợp này, bạn chỉ phải chi trả phần dịch vụ đám tang bạn lựa chọn sử dụng. Bạn không phải chi trả toàn bộ dịch vụ và các dịch vụ bạn không sử dụng.

  • Giá thành của từng hoa viên nghĩa trang
Mỗi hoa viên nghĩa trang có một mức giá khác nhau. Giá này được tạo thành theo quy định pháp luật và không vượt mức trần. Trong đó, dịch vụ đám tang tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương gồm:
+ Dịch vụ hỏa táng,

+ Xây dựng mồ mả,

+ Hoạt động mai táng,

+ Dịch vụ tang lễ

Giá dịch vụ đám tang tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương là bao nhiêu?

Hiện nay, giá các dịch vụ đám tang tại hoa viên được tính theo việc bạn sử dụng những dịch vụ gì và yêu cầu khi sử dụng. Trong đó, giá dịch vụ có thể dao động ở nhiều mức khác nhau từ 500.000 VNĐ trở lên,phụ thuộc vào loại dịch vụ bạn lựa chọn. Để biết thông tin chi tiết về giá của dịch vụ đám tang tại hoa viên nghĩa trang Bình Dương, bạn có thể liên hệ tới:

BAN QUẢN LÝ HOA VIÊN NGHĨA TRANG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274)-3543.444 ; 3543.555 ; 3212.228 ; 3555.444

Fax: (0274)-3543222

Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi về giá dịch vụ đám tang của hoa viên nghĩa trang Bình Dương. Liên hệ trực tiếp tới HOTLINE ở trên, bạn sẽ được tư vấn MIỄN PHÍ về giá cũng như các dịch vụ tại đây. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!
 
Top