Tìm hiểu 4 bước chọn mua máy bơm định lượng hóa chất

mayhong226

Banned
Tham gia
25/4/2016
Bài viết
0
Máy bơm định lượng hóa chất là mẫu máy bơm công nghiệp có thể định lương lưu lượng chất lỏng, có thể dùng cho một số ứng dụng công nghiệp đặc biệt cấp thiết cho lĩnh vực công nghiệp hóa chất.

Xem thêm: bơm chìm nước thải homa

Máy bơm định lượng hóa chất có năng suất dùng cao khi người dùng chọn lựa chính xác 1 số model sử dụng, bằng máy bơm đúng Bí quyết .

Vậy Bí quyết mua sắm Máy bơm định lượng hóa chất như thế nào và cần lưu ý vài gì khi bằng máy bơm định lượng hóa chất? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

4 bước chọn mua Máy bơm định lượng hóa chất

Máy bơm định lượng hóa chất có nhiều model loại mã, có nhiều ứng dụng khi dùng . Đặc biệt Máy bơm định lượng hóa chất sử dụng đơn giản, năng suất sử dụng cao và đặc biệt giảm thiểu một vài lỗi bơm, 1 số hư hỏng của máy bơm khi xảy ra.

các yếu tố cơ bản cần để ý lúc sắm sửa Máy bơm định lượng hóa chất bao gồm

  • Công suất bơm, lưu lượng máy bơm
  • vật liệu bơm và khả năng ăn mòn
  • nhà cung cấp và nhãn hiệu Máy bơm định lượng hóa chất
  • bảo trì, giá tiền và ứng dụng của Máy bơm định lượng hóa chất
Bơm định lượng hóa chất hết sức phổ biến thị trường , ứng dụng máy bơm định lượng rất rộng khắp như: xử lý nước thải, công nghiệp hóa chất, dệt nhuộm, thực phẩm, hồ bơi,… có khả năng nói 1 vài mong ước dùng hóa chất cần yêu cầu độ đúng đắn cao thì nên dùng bơm định lượng.

1 số sản phẩm hàng hóa Máy bơm định lượng hóa chất đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn được người dùng săn đón Tuy vậy nhưng chẳng phải dòng Máy bơm định lượng hóa chất nào cũng mang tới hiệu quả sử dụng cao cho người sử dụng.


Chúng toi o gợiý 4 bước mua sắm Máy bơm định lượng hóa chất đơn giản nhất như sau

Bước 1: mua sắm Máy bơm định lượng hóa chất theo vật liệu của máy bơm định lượng hóa chất

  • Nhựa PVDF
  • Nhựa PVC
  • Inox 316
Bước 2: chọn mua Máy bơm định lượng hóa chất theo lưu lượng hóa chất ý muốn

bình thường , 1 số nxs máy bơm định lượng thường đưa ra lời khuyên: chọn lựa dòng máy bơm định lượng với lưu lượng dòng chảy nhiều hơn ý muốn sử dụng từ 10% đến 15% để đạt đc năng suất công việc tối đa .

Bước 3: mua sắm Máy bơm định lượng hóa chất theo mẫu hóa chất cần bơm

Như chúng ta cũng đã biết, có đến hàng trăm, hàng ngàn loại hóa chất trên trái đất, mỗi loại hóa chất có khả năng khác nhau, Do đó mà độ ăn mòn cũng khác nhau, có mẫu ăn mòn ít, có dòng ăn mòn nhiều.

Bước 4: mua sắm Máy bơm định lượng hóa chất theo Môi trường làm việc của máy bơm định lượng

1 số môi trường làm việc đặc thù ở Việt Nam như: ngoài trời, trong nhà, nhiệt độ cao, nhiệt độ lạnh, môi trường nhiều bụi bẩn,…

Như vậy việc chọn và dùng máy bơm định lượng hóa chất cũng không khó khăn mà khá đơn giản, sử dụng máy bơm định lượng hóa chất có hiệu suất sử dụng cao thời giờ sử dụng bền bỉ lâu dài/.

Bạn có thể xem thêm: bơm trục vít nova rotors

Quý khách hàng cần sử dụng máy bơm định lượng hóa chất xịn hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được giúp nhé.

vui lòng phục vụ quý khách hàng!
 
Top