Tìm giúp việc đơn giản như tìm xế uber?

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Tiamy Nguyễn, 30/11/2016. — 298 Lượt xem

 1. Tìm giúp việc đơn giản như tìm xế uber?

  Trước đây, mình không thể tưởng tượng đến việc có thể sử dụng một dịch vụ như vậy. Còn bây giờ, quá ư là đơn giản mà không phải đắn đo nữa, chạm màn hình điện thoại vài phát là mọi việc xong xuôi! Thích quá trời luôn!

  Trên đất Sài Gòn này, các mẹ, các chị em phụ nữ hẳn phải thấy có cái gì quen quen với tình trạng tay chân thì bận quét cái nhà lau cái phòng, miệng thì bận nhắc nhở con nhỏ đừng có vứt đồ chơi linh tinh, tai thì kè cái điện thoại sếp gọi có việc gấp. Không khó để hình dung các mẹ đã phải gồng mình gắng sức đến mức nào khi phải chu toàn cả ba mà không có sự giúp đỡ từ hai cái đầu và bốn cái tay còn lại (đùa đấy, ý mình là từ người khác). Mà người khác này cũng không phải xa lạ, đó chính là những cô giúp việc gia đình, giúp các bà mẹ, các chị em được thảnh thơi phần nào và có thêm thời gian cho bản thân.

  Nhưng mà đâu phải bất kỳ ai cũng sẵn sàng nhờ cậy đến sự giúp đỡ tưởng như hiệu quả này, không phải là không nghĩ tới, mà vì còn quá nhiều băn khoăn. Nào là "Người khác dọn không sạch nhà mình", rồi là "Người lạ vào nhà sợ bị mất trộm". Một số người đã từng thuê giúp việc còn đau đầu hơn khi gặp phải trường hợp giúp việc cao chạy xa bay, của cũng bay theo nốt; hay có trường hợp người giúp việc sau vài ngày dọn nhà hiệu quả thì đòi tăng lương thưởng vô lý...

  Trời ơi, vừa muốn được giúp đỡ mà vừa canh cánh lo ngại như vậy thì sao mà yên tâm cho được?! Nếu vậy, các mẹ cần tìm hiểu và khai sáng mình bằng mấy cái ứng dụng tìm người giúp việc này ngay đi!! Nó có thể giúp các chị em phụ nữ quẳng gánh lo đi mà vui sống chỉ bằng vài cái lướt smart phone đơn giản và nhanh chóng.

  Băn khoăn về chất lượng dịch vụ ư? Không lo vì các công ty này đã thực hiện thử việc và chọn lọc những người giúp việc làm việc đạt chuẩn. Lo lắng vì sợ lừa đảo và trộm cắp ư? Quên luôn đi vì trước khi được làm việc, những nguời này đã được chứng minh là không tiền án tiền sự từ địa phương. Nếu thực sự có xảy ra mất cắp, các công ty này sẽ phối hợp cung cấp toàn bộ thông tin của người giúp việc với cơ quan cảnh sát nhằm hỗ trợ mang tài sản về đúng với chủ của nó.

  Ngần ngại vì sợ giá cả trên trời ư? Không đâu, mức lương khi sử dụng ứng dụng là cố định. Vì vậy, nếu bị đòi hỏi thêm, chỉ cần gọi điện và khiếu nại với công ty, họ sẽ có hình thức xử lý ngay!
  Hình thức dịch vụ vô cùng đơn giản với các mẹ nào đã sử dụng uber, cũng không quá khó với
  những người dùng mới. Vậy nên các mẹ phải tìm hiểu ngay để sau này không phải "Giá như mình biết về nó sớm hơn" nhé![​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP