Tìm Giáo Viên lớp 1 dạy kèm tại nhà phụ huynh

nhan_dat2004

Thành viên mới
Tham gia
7/2/2013
Bài viết
0
phụ huynh hiện cần thuê thầy cô gia sư lớp 1 tại nhà???

Công ty nhân văn nhận giới thiệu giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà hiệu quả uy tín cao tại Tp.Hcm.

khối tiểu học là nền tảng có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học viên , đặc biệt là ở lớp 1 lúc học viên làm quen với những chương trình trước hết.

kiến thức lớp 1 căn bản là toán và Tiếng Việt, thiết yếu là cách học cách đánh vần từng con chử, viết từng con số, đây là bài học đầu tiên, vỡ lòng của học trò, nếu chưa tháu hiểu cách truyền đạt thì học trò rất khó nhớ và khó biết bài.
Bằng chương trình chuyên môn & kỹ năng hướng dẫn chuyên nghiệp lâu năm của tập thể giáo viên, S.Viên nhiệt tình, tận tụy Chúng tôi tin sẽ truyền đạt chương trình lớp 1 cho các em, bổ trợ các em tháu hiểu bài nhanh & say mê với việc tự học.

Với kỹ năng kèm và sự nhiệt tình, trách nhiệm của nhóm thầy cô, sinh viên của Công ty ở tphcm sẽ làm anh chị yên tâm và hài lòng.

Đặc biệt trung tâm sẽ có các buổi học thử miễn phí để quý phụ huynh học sinh, học sinh có khả năng test trình độ của thầy cô gia sư lớp 1 tại gia cũng như khả năng giảng dạy và kỹ năng kèm có phù hợp với con em mình không.
Chúng tôi bồi dưỡng chưa chỉ chương trình mà còn giúp học viên học trò trang bị đầy đủ kỹ năng tư duy & phương pháp cần thiết để học bài.
giáo viên gia sư Lớp 1 tại nhà. nhóm giáo viên nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang dạy ở các trường tiểu học tại khắp những quận, huyện nội thành Tp HCM. giáo viên dạy kèm Lớp 1 Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho các cháu.

Trung tâm gia sư công ty chúng tôi CHUYÊN:
gia sư lớp 1, luyện chữ đẹp, toán học, TV, Tập Đọc, chủ đạo Tả, Tô màu, Anh văn trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, hổ trợ trẻ chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp, kèm bài cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1, học trò hiện học lớp 1.
công ty chúng tôi sẽ hổ trợ con bạn:
- Luyện chữ đẹp, rèn phương pháp làm Toán, văn, Anh…hướng dẫn nâng cao.
- nắm lại kiến thức căn bản cho học trò yêú.
- Luyện chữ, ghép vần, làm môn toán nhanh cho con em chuẩn bị vào lớp 1.
- dạy theo kiến thức cải cách của Bộ giáo dục.
kim chỉ nam CỦA công ty chúng tôi :
■Hướng dẫn kỹ năng học tập và niềm thích thú môn
■kỹ năng SP dễ hiểu, bám sát chương trình Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. cam kết tiến bộ qua mỗi tháng cho các em HS

banner-ho-tro-tim-gia-su.png


http://trungtamgiasunhanvan.net/giao-vien-day-kem-lop-1-tai-nha.html
 
Top