Tìm chỗ học tiếng Anh bắc ninh?

hoalybnn

Thành viên
Tham gia
13/12/2012
Bài viết
3
NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ NEW STAR
Chương trình “ Quà tặng tháng 4”.
Vui học tiếng Anh với 100% giáo viên người Anh cùng ngoại ngữ Quốc tế New Star.
Quý học viên thân mến, ngoại ngữ đang dần trở thành chìa khóa cho những thành công trong cuộc sống của bạn. Biết thêm một ngoại ngữ, bạn như mở ra cho mình những lựa chọn để đi đến thành công. Biết thêm ngoại ngữ, bạn có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn của các công ty nước ngoài, cơ hội được thực hiện ước mơ du học, cơ hội được thăng tiến, bổ nhiệm hay chỉ đơn giản là vượt qua các kỳ thi vào Đại học.
Có thể nói, vai trò của ngoại ngữ là điều không còn phải bàn cãi, tuy nhiên vấn đề quan trọng là lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để nâng cao vốn ngoại ngữ, trong khoảng thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất. Ngoại ngữ Quốc tế New Star chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn.
New Star là tổ chức giáo dục chuyên về đào tạo ngoại ngữ trong cộng đồng người Việt. Chúng tôi được thành lập tại Việt Nam với mục tiêu tạo ra môi trường học tập ngoại ngữ hiệu quả nhất cho con người Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài đến từ Anh, Úc, Singapore. Rất giàu kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn cao và đặc biệt thấu hiểu tâm lí học sinh Việt Nam. Chúng tôi đang mang lại cho học viên Việt Nam những kiến thức bổ ích và những phút giây học tập tốt nhất.
Nhân kỷ niện ngày 30/4 – 1/5 và cũng để tạo điều kiện cho học viên có thêm cơ hội được học tập tại New Star. Chúng tôi dành tặng chương trình “Quà tặng tháng tư” với ưu đãi lên đến 50% học phí khi khách hàng đăng kí theo nhóm 3 người trở lên. Hãy nhanh chân nhận lấy cơ hội tuyệt vời để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn với giáo viên người Anh tại New Star.
Để biết thêm thông tin chi tiết mời liên hệ: NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ NEW STAR
CHI NHÁNH BẮC NINH
CHI NHÁNH VĨNH PHÚC
Số 116 Nguyễn Gia Thiều – Suối Hoa – Bắc Ninh
Số: 526 An Dương Vương – Phúc Yên – Vĩnh Phúc
ĐT: 02413 874 323
ĐT: 02113 511 499
Email: newstar.sale.bn@gmail.com
Email: newstar.sale.bn@gmail.com
Website: newstargroup.edu.vn
Website: newstargroup.edu.vn
Ngoại ngữ quốc tế New Star xin thông báo tới toàn thể quý khách hàng,học viên chương trình “Quà tặng tháng tư”. Với ưu đãi lến đến 50% học phí.
 
Quay lại
Top