Tiki Của Nước Nào? Có Nên Mua Hàng Trên Tiki Không?

BacklinkAzgad

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2022
Bài viết
0
Trên nền tảng mua sắm trực tuyến thì các sàn Shopee, Lazada đã không còn quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Vậy, còn Tiki thì sao; Tiki là gì? Tiki của nước nào? Có nên mua hàng trực tuyến trên tiki không?... những vấn đề này đã được Azgad tổng hợp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!
CQ53YUYKyNKEFZCvBZDunsFceAsZLFqO0jJvnWuFRdia3BsxZdC09MJbOGBBD8gHT8t6Pg7gI4XfpBOfseLNXnBgjv9URwQugw6ItF4CxT3BnvxdT_gCUE7Ks8rYIm1mvvr94F7siThSegpElA


Tiki của nước nào?​

Công ty Cổ phần Tiki được thành lập bởi CEO Trần Ngọc Thái Sơn, là đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tiki. Ông là người Việt Nam, tức là cho đến thời điểm hiện tại thì Tiki đang là sàn kinh doanh thuộc về Việt Nam.

Ông tốt nghiệp Đại học New South Wales với bằng thạc sĩ thương mại điện tử. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức xác nhận Tiki có trực thuộc công ty hay không.

  • Đầu tiên là Công ty Cổ phần Tiki: Đây là đơn vị tạo ra và tổ chức các hoạt động sản phẩm thương mại điện tử Tiki hiện nay.
  • Công ty TNHH Tiếp Vận Thông Minh TikiNow chuyên về vận tải hàng hóa và bưu phẩm.
  • Công ty TNHH Thương mại Tiki hoặc Tiki Trading
  • Cuối cùng là nhà bán lẻ và sàn giao dịch Tiki Trading

Những dấu mốc đánh dấu sự phát triển của Tiki​

Đi với nhau từ đầu đến thời điểm hiện tại các bạn cũng đã nắm được khái niệm cũng như Tiki là của nước nào. Chúng ta cùng nhau điểm qua những dấu ấn tuyệt vời có những lúc thăng trầm của Tiki nhé!

Được thành lập bởi ông Trần Ngọc Thái Sơn, một thạc sĩ tốt nghiệp chuyên ngành thương mại điện tử. Tháng 3 năm 2010 Tiki đã ra đời nhờ sự góp mặt của chàng trai năm 30 tuổi. Ngay từ khi vừa mới được thành lập, Tiki vẫn chưa phải là sàn thương mại điện tử đích thực, hay nói cách khác tại thời điểm mới ra mắt thì Tiki là kênh bán sách chính hãng online.

Những mặt hàng mà Tiki kinh doanh.​

Trước đây, tức là thời điểm trước năm 2012 Tiki chỉ chuyên về sách. Nhưng đến hiện tại Tiki kinh doanh tất cả các mặt hàng kể cả các thực phẩm là đồ tươi sống: thịt, cá,… danh mục sản phẩm được Tiki chia nhỏ thành những loại riêng giúp khách hàng dễ tìm kiếm và tiết kiệm thời gian. Những mặt hàng mà Tiki kinh doanh có thể kể đến như sách, đồ điện tử - công nghệ,mỹ phẩm,..

Có Nên Mua Hàng Trực Tuyến Trên Tiki Không?​

Là một tín đồ mua sắm trên các trang thương mại điện tử thì mình chắc chắn với các bạn rằng các bạn nên mua hàng trực tuyến trên Tiki, bởi vì:
  • Chất lượng sản phẩm đa dạng và đáng tin cậy
  • Khuyến mãi hàng loạt và giảm giá sâu
  • Tiki Trading nhập khẩu các sản phẩm chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới và phân phối lại cho người tiêu dùng
  • Giao hàng nhanh, có TikiNow
  • Bao bì sản phẩm đồng đều, an toàn và đẹp mắt
  • Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Tiki vô cùng chu đáo.
Trên đây là tất cả những thông tin về Tiki của nước nào? Và những thông tin liên quan đã được mình tổng hợp lại một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Hãy theo dõi Azgad và Azgad Agency để có những thông tin mới hay và bổ ích hơn cho việc kinh doanh cũng như mua sắm trên các trang thương mại điện tử, bán hàng đa kênh của bạn nhé!

Công ty TNHH Azgad Agency
Sđt: 0969313020
Email: info.azgad@gmail.com
Website: Azgad.vn
 
Top