1. longlove12

  longlove12 Thành viên KSV

  《笑傲江湖》Tiếu Ngạo Giang Hồ Online Sever VN - Test 22/2/2014

  [​IMG]

  Nhà phát triển : Perfect World

  Nhà phát hành :vGG JSC

  Tình trạng : Chuẩn bị test có giới hạn

  Trang chủ : http://tieungao.choi.vn/

  Fanpage : https://www.facebook.com/choi.tieungao

  Diễn đàn : http://diendan.choi.vn/index.php

  Đăng ký mới tài khoản : https://vgg.vn/oauth/accounts/AccountRegister.aspx

  Giới thiệu về game:

  Tiếu Ngạo Giang Hồ Online (TNGH) là MMORPG kiếm hiệp khá nổi tiếng do Perfect World phát triển gần 5 năm, được xem như một trong những tựa game tiêu tốn nhiều thời gian phát triển nhất và sự đầu tư lớn nhất của hãng sản xuất này tính đến thời điểm hiện tại.

  Cũng như Cửu Âm Chân Kinh, game được Perfect World xây dựng theo phong cách võ hiệp tả thực, chứ không theo xu hướng màu mè đến phát ớn thường thấy của nhiều tựa game khác, nhất là những tựa game kiếm hiệp “pha” tiên hiệp gần đây trên thị trường, điều này giúp game có thể bám sát cốt truyện và nội dung tác phẩm của nhà văn Kim Dung, đồng thời đưa thể loại kiếm hiệp trở về giá trị cốt lõi xưa kia của nó - Đó chính là một thế giới võ lâm chân thực với những môn phái Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My,...từ lâu quen thuộc với nhiều game thủ. ... Chi tiết

  Trailer VN :

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Download : Coming soon!

  Nhận giftcode tham gia test game tại fanpage nhé . https://www.facebook.com/choi.tieungao


  Cấu hình :

  Minimum configuration:

  Recommended configuration:

  Tổng quan và hướng dẫn về game :

  Các bạn có thể tham khảo tại diễn đàn : http://diendan.choi.vn/index.php ,trong đó có gần đầy đủ hết rồi nhé ^^!  Với lối chơi theo phong cách hành động nhanh - mạnh - hoành tráng, gây ấn tượng mạnh bởi những chức năng gần gũi với không chỉ game thủ những game kiếm hiệp, mà còn với cả fan của thể loại phim võ hiệp, như khinh công, tấn công hoặc áp tải xe tiêu, giả dạng để tránh bị phát hiện hành tung...v...v...Chắc hẳn TNGH sẽ rất hợp gu game thủ Việt vốn khoái việc PvP cạnh tranh và cày đua cấp.

  Và trong lúc chờ đợi trò chơi chính thức ra mắt chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về 10 đại môn phái trong game nhé!

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  Cũng giống như cốt truyện nổi tiếng cùng tên, những cuộc chiến trong TNGH sẽ là những màn so tài đầy hấp dẫn giữa đệ tử của thập đại môn phái nức danh thiên hạ. Đồng thời mỗi môn phái lại có những điểm mạnh yếu riêng, đòi hỏi người chơi thấu hiểu và vận dụng linh hoạt những điểm mạnh, phòng bị những điểm yếu để có thể chiến thắng trong những trận đấu.

  [​IMG]


  Thiếu Lâm có 2 tuyệt kỹ Kim Chung Tráo và Thiết Bố Sam nổi tiếng thiên hạ. Ngoại công Thiếu Lâm cũng rất cao, lấy cận chiến làm chủ, lại có một tuyệt kỹ chính tăng hiệu quả hồi sinh mệnh. Tăng nhân Thiếu Lâm thường là cao thủ hãm trận trên tuyến đầu, trong PvP cũng khá lợi hại. Tuy nhiên thiếu kỹ năng tấn công tầm xa, nội phòng yếu.

  [​IMG]


  Võ Đang có nội lực hùng hậu bổ trợ, có thể dùng trọng kiếm linh hoạt, chuẩn xác, lại tinh thông Thái Cực Quyền, Bát Quái Trận, Tứ Lạng Bạt Thiên Cân, có thể nói là nội ngoại kiêm tu, phòng thủ tương đối cao. Kiếm trận của phái Võ Đang cũng rất tinh diệu, nếu như người chơi có khả năng nắm bắt khoảng cách với kẻ địch tốt thì có thể phát huy ra uy lực lớn cho đồng đội và giảm sát khí của kẻ địch. Yếu điểm là tốc độ tấn công thấp, ngoại phòng không cao.

  [​IMG]


  Tiêu Dao công kích xa gần kết hợp, công kích tầm xa chủ yếu là kỹ năng khống chế, điểm huyệt. Công kích tầm gần là những kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ. Thua cũng khỏi lo, vì chỉ cần chạy - Lăng Ba Vi Bộ thuộc hàng khinh công nhanh nhất. Nhược điểm là PvE tương đối kém, yêu cầu kỹ năng điều khiển nhân vật cao, phòng ngự yếu.


  [​IMG]


  Đường Môn giỏi về thiết kế, phát minh, sử dụng các loại ám khí, cơ quan, lại được bôi thêm độc dược khiến uy lực kinh người. Trong PvE thì hỏa lực áp chế mạnh, kỹ năng đặt bẫy linh hoạt. Các kỹ năng phong tỏa, khống chế gây hiệu ứng định thân, làm chậm, khi bị áp sát có thể nhanh chóng phân thân, khinh công kéo dãn khoảng cách, lại thêm hỏa lực tầm xa mạnh mẽ làm cho Đường Môn gần như vô địch trong PVP. Tuy nhiên, trái ngược với Tiêu Dao, kỹ năng chạy thoát thân của Đường Môn rất kém, lại không có kỹ năng tấn công cận thân, dễ bị tấn công bất ngờ.


  [​IMG]


  Nga Mi nội ngoại tương hỗ, xa gần kết hợp, thuộc loại phá hết nội công vạn phái Ngoài ra Nga Mi có nhiều kỹ năng hỗ trợ có tác dụng lớn, là thành phần rất được hoan nghênh trong phụ bản. Võ công gồm trượng pháp kết hợp với Cửu m Chân Kinh, nội công đánh xa là chính. Nhưng mặt trái của những kỹ năng khống chế tuyệt hảo đó, là sát thương rất kém.


  [​IMG]


  Nhật Nguyệt Thần Giáo có khả năng gây sát thương trong phạm vi rộng cùng với kỹ năng hút máu được coi là một trong những bậc thầy chiến thuật. Giáo chủ Nhật Nguyệt Thần Giáo là Đông Phương Bất Bại, vũ khí sử dụng là Nhật Nguyệt song đao, lúc cần thiết có thể biến thành đao xích, xa gần đều có thể công kích. Nhật Nguyệt thiên về kĩ năng ném, có năng lực tấn công chớp nhoáng, do đó trong đấu tay đôi hoặc khi chiến đấu cùng đồng đội có thể kiến tạo nên nhiều chiến thuật hiệu quả.


  [​IMG]


  Hoa Sơn có độ linh hoạt cao

  với khả năng tấn công nhanh, kiếm pháp bay bổng hào hoa, nhanh gọn, xuất chiêu thần tốc, khiến địch trở tay không kịp. Theo đó phái Hoa Sơn có thể gây ra sát thương chớp nhoáng cho đối thủ quần thể lẫn đơn lẻ, đóng vai trò dứt điểm quan trọng khi chiến đấu cùng đồng đội.


  [​IMG]


  Hằng Sơn có khả năng hỗ trợ phòng thủ và phản dame khi bị tấn công. Theo đó phái Hằng Sơn thuộc Ngũ Nhạc Kiếm Phái, người sáng lập là đệ tử Phật môn, nguồn gốc Phật Giáo, đệ tử đại đa số là Ni cô, nhưng cũng không loại trừ nam nhân và đệ tử tục gia. Phái Hằng Sơn nội lực uyên thâm, có khả năng tự bảo vệ bản thân, thêm vào đó là kiếm pháp chặt chẽ, có thể tạo nên tính đột phá khi phòng thủ.


  [​IMG]


  Hoành Sơn có khả năng gây sát thương trong phạm vi nhỏ cùng với khả năng di chuyển linh hoạt làm cho môn phái này có những biến đổi khôn lường khi chiến đấu. Theo đó phái Hoành Sơn thuộc Ngũ Nhạc Kiếm Phái, người trong phái tinh thông âm luật, thường sử dụng Trường Đoạn kiếm giấu trong đàn. Trường Đoạn Kiếm, một ngắn một dài, chủ yếu phát huy thế mạnh trong cận chiến, hỗ trợ đánh xa, có thể gây sát thương cho đối phương ở cả tầm xa và gần. Động tác linh hoạt, tốc độ nhanh, xuất quỷ nhập thần, khiến đối phương hoang mang.


  [​IMG]


  Ngũ Độc thích hợp với kiểu đánh chiến thuật dùng độc khống chế đối phương và tấn công từ xa. Theo đó Ngũ Độc Giáo có nguồn gốc từ Miêu Cương tộc, là một nhánh của Nhật Nguyệt Thần Giáo, đệ tử đa phần là mỹ nữ tuyệt sắc. Vũ khí của đệ tử Ngũ Độc là roi mềm, roi pháp mềm dẻo thâm hiểm, xứng danh đệ nhất thiên hạ. Bọn họ thờ rắn, bọ cạp, rết, nhện độc, kết bạn với độc trùng, giỏi yểm bùa độc, do đó giang hồ hay thường tránh xa.

  Mình sẽ cập nhật theo dòng thời gian của game ,các bạn hãy đón chờ nhé !

  By [SF]
   
 2. hurahuraha

  hurahuraha Thành viên mới

  Tham gia:
  9/2/2014
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nhìn cấu hình thế kia thì ok rồi chiến tẹt :))
   
 3. mrjay

  mrjay Thành viên mới

  Tham gia:
  9/2/2014
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Tết này toàn xem phim tân thiên long bác bộ ;]
  Nên khi TNGH ra thì lấy tên Huyền Từ
  Thiếu Lâm tâm pháp lvl 60 đi solo boss + PK cho nó sướng

  Ơi cái .. định download bản TQ về xem có gì mới giờ nó lên 16gb rồi

  Lên kênh steam chém gió đi ho ho .

  Đang download lại client TQ.[​IMG]
   
 4. deluxe321

  deluxe321 Thành viên mới

  Tham gia:
  9/2/2014
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghe cái tên "Kiếm hiệp tân vương" đã quá nhỉ :))
   
 5. tacchuale01

  tacchuale01 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/1/2014
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Coi như là ok rồi, giờ hóng ngày phát code nữa thôi :D
   
 6. mrjay

  mrjay Thành viên mới

  Tham gia:
  9/2/2014
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  code test thì phát lâu rồi. chỉ còn code OB
   
 7. seamonkey

  seamonkey Thành viên mới

  Tham gia:
  10/2/2014
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Có 10 phái cũng đánh phê rồi :))
   
 8. nhungcamle

  nhungcamle Thành viên mới

  Tham gia:
  10/2/2014
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  [​IMG]

  Sắp dc trải nghiệm đồ họa 3D rồi ;))
   
 9. deluxe321

  deluxe321 Thành viên mới

  Tham gia:
  9/2/2014
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Vào facebook Tiếu ngạo hóng mãi chưa thấy phát code, sao mấy tên kia đã có code tét rồi nhỉ ?
   
 10. tacchuale01

  tacchuale01 Thành viên mới

  Tham gia:
  6/1/2014
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  22 mới chỉ mở cửa thử nghiệm sơ bộ thôi, phải đến đầu tháng 3 mới mở cửa thì phải .
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP