Tiêu đề : Ngày hội Xanh Greenshows - “Vương quốc tái chế” tại trường THPT Hùng Vương 8-4-2012.

Greenshows.sifeueh

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2012
Bài viết
1
:KSV@06:Sau hơn một tháng hoạt động, chương trình Greenshows chính thức bước vào giai đoạn nước rút, chuẩn bị cho ngày hội Xanh Greenshows 8-4. “Vương quốc tái chế” phiên bản 2.0 hứa hẹn nhiều và thật nhiều hơn nữa những điều thú vị và bất ngờ chờ đón bạn khám phá !
Với 10 gian hàng, trong đó có 3 gian hàng của các bạn CLB Ong Nghiên Cứu trường THPT Hùng Vương, “Vương quốc tái chế 2.0” đã gia tăng kích cỡ, “phình” to hơn người anh của nó tại trường THPT Trường Chinh Q.12 nên đừng sợ không đủ chỗ cho mình bạn nhé!
Không chỉ nhiều về lượng mà các gian hàng lần này cũng rất đa dạng về chất: các bạn có thể đem về những sản phẩm tái chế xinh đẹp hay tự tay trang trí, sáng tạo nên sản phẩm của mình; bạn cũng có thể tìm hiểu về cây trồng, đem về nhà những cây nhỏ xinh xắn ở gian hàng “tôi trồng cây” hay những huy hiệu ngộ nghĩnh được các bạn thuộc CLB Ong Nghiên Cứu tỉ mỉ làm ra.

Nào chúng ta hãy cùng điểm sơ qua từng gian hàng nhé bạn :

1/Gian hàng BTC Greenshows : Thử tài kiến thức môi trường của bạn cùng những phần quà hấp dẫn của ban tổ chức :KSV@05:
2/Gian hàng bán cán sản phẩm tái chế vòng tay, túi giấy, khung ảnh do đội SIFE trường ĐH Kinh Tế TP.HCM (SIFE UEH) làm: ở gian hàng này các bạn có thể tìm thấy những sản phẩm tái chế không chỉ đẹp mà còn rất sáng tạo. :KSV@02:

Gian hàng sản phẩm tái chế tại Greenshows trường THPT Trường Chinh

3/Gian hàng trang trí túi giấy : nơi bạn có thể tự tay làm nên sản phẩm của riêng mình, với sự hỗ trợ của đồi SIFE UEH và những dụng cụ, nguyên liệu “chất lượng cao” của đội SIFE UEH.:KSV@12:

Các bạn HS THPT Trường Chinh tự làm chiếc túi giấy của mình


Anh Sỹ Luân cũng tự làm cho mình một chiếc túi giấy !

4/Gian hàng “Tôi trồng cây” : lại một gian hàng nữa của đội SIFE UEH. tại đây bạn có thể được tìm hiểu về quy trình trồng những cây nhỏ, dễ trồng mà rất đẹp như: đậu,rau xanh, cà chua,...cho khu vườn rau sạch tại nhà của bạn. Bạn cũng có thể mua làm quà tặng hay trang trí thêm cho nhà mình.:KSV@11:


Gian hàng tôi trồng cây ở trường THPT Trường Chinh

5/Gian hàng đổi sách của nhóm SSG ( Nhóm hỗ trợ sinh viên khoa Tài chính Doanh nghiệp trường ĐH Kinh Tế TP.HCM): Ngoài không gian xanh, gian hàng đem đến cơ hội để các bạn đổi những cuốn sách bạn không cần đến nữa lấy những cuốn sách mới và hay hơn.:KSV@03:

6/Gian hàng của Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã (AWO): Đến gian hàng này bạn có thể tìm hiểu về thực trạng cũng như kiến thức bảo vệ thiên nhiên và động vật hoang dã ở nước ta của những bạn trẻ AWO.:KSV@02:

7/Gian hàng đội “Superman” thuộc CLB Ong Nghiên Cứu : Với các trò chơi đua thuyền tái chế và bắn bong bóng bằng đạn giấy. Phần quà thưởng sẽ là những hũ đèn cầy đủ màu sắc, song song đó đội còn có hoạt động bán viết đã khắc sẵn chữ tên các nhóm nhạc nổi tiếng và một số sản phẩm tái chế nho nhỏ (như hộp đựng bút, khung ảnh hoặc lắc đeo tay):KSV@07:

8/Gian hàng đội “Lá xanh” thuộc CLB Ong Nghiên Cứu: Gian hàng gồm ba gian hàng nhỏ đó là gian hàng bán đồ handmade, gian hàng làm đồ handmade và gian hàng trò chơi tìm kho báu. Với trò chơi tìm kho báu đầy thú vị, có lẽ gian hàng này sẽ rất đông khách đây !:KSV@09:
9/Gian hàng đội “Xanh bao la” thuộc CLB Ong Nghiên Cứu: Gian hàng bán những sản phẩm có 1-0-2 đó là những tiêu bản thực vật lạ mắt dưới hình dạng kẹp sách và móc khóa. Thật là kì lạ phải không các bạn? Hãy đến thăm gian hàng này và “bật mí” bí mật nhé !
:KSV@01:

10/Gian hàng kem Merino: Đây là món quà từ nhà tài trợ nhé! Sau khi tham quan tất cả các gian hàng, bạn có thể thưởng thức một cây kem mát lạnh.


Gian hàng kem Merino 2011

Ngoài sự hiện diện của các gian hàng thì ngày hội còn nhiều rất nhiều những điều thú vị khác chờ các bạn khám phá : trò chơi “Vua môi trường”, cuộc thi “Thời trang tái chế” và những đại sứ của Greenshows (bật mí cho bạn 1 người, chính là anh Sĩ Luân đó!)

Hẹn gặp các bạn ở “Vương Quốc Tái Chế ”:
Địa điểm: Trường THPT Hùng Vương – 124 Hồng Bàng, Phường.12, Quận 5.
Thời gian:7h30 - 11h30, Chủ nhật 08/04/2012

"Nếu các bạn muốn tham gia chương trình thì còn chần chừ gì nữa,hãy click ngay vào link này để đăng ký ngay thôi.Chương trình chỉ ưu tiên cho 200 bạn sinh viên đăng ký đầu tiên thôi đấy. :KSV@03:
https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dFRZU1hadGtVNWU5MUdSSG5RcWZRNXc6MA
Ban tổ chức chương trình sẽ gửi thư xác nhận cho các bạn trước thứ 7 ( 7/4/2012).
Lưu ý:Khi đến tham gia ngày hội,các bạn nhớ đem theo thẻ sinh viên hoặc CMND để check tên trong danh sách nhé.
Chúc các bạn có một cuộc hành trình đầy thú vị với "VƯƠNG QUỐC TÁI CHẾ GREENSHOWS".
HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN VÀO NGÀY CHŨ NHẬT (8/4/2012) TẠI TRƯỜNG THPT HÙNG VƯƠNG NHÉ ^^.
Mọi thắc mắc, mời bạn ghé thăm http://www.facebook.com/greenshowsđể tìm hiểu thêm về chương trình Greenshows!
Nguồn: Dự án Greenagers -Đội SIFE​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top