Tiêu chuẩn khi thiết kế thi công phòng sạch bệnh viện

anhkhangme

GIÚP VIỆC THEO GIỜ - VỆ SINH GIA ĐÌNH
Tham gia
10/12/2019
Bài viết
0
Phòng sạch được thiết kế ở nhiều nơi như bệnh viện, nhà máy dược phẩm, mỹ phẩm, nhà máy điện từ,... Và một trong số những nơi được đáng quan tâm nhất đó chính là bệnh viện, phòng sạch bệnh viện chính là nơi có thể kiểm soát các hạt bụi vi sinh, có thể đảm ảo nồng độ các hạt trong không khí, điều chỉnh độ ẩm, nhiệt độ một cách tốt nhất.

Phòng sạch bệnh viện chú trọng từ cửa bệnh viên cho đến các dụng cụ y tế và hệ thống phòng sạch cũng được lắp đặt toàn khu phòng mổ, các khu điều trị tích cực nhằm có thể đảm bảo vền độ sạch y tế và có thể kiểm soát được sự nhiễm bẩn của không khí môi trường bên ngoài và bên trong để đảm bảo các tiêu chuẩn về phòng sạch trong Y tế Bệnh viện.

Ti%C3%AAu%20chu%E1%BA%A9n%20khi%20thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%20thi%20c%C3%B4ng%20ph%C3%B2ng%20s%E1%BA%A1ch%20b%E1%BB%87nh%20vi%E1%BB%87n.png


Vai trò của phòng sạch Bệnh viện
Trong các bệnh viện,y tế thì phòng sạch được sử dụng để làm phòng mổ, phòng hồi sức, phòng thụ tinh nhân tạo, phòng xét nghiệm,… Nếu như trước đây phòng sạch chỉ được áp dụng trong các phòng phẫu thuật, kho thuốc thì hiện nay nhiều bệnh viện đã bắt đầu sử dụng các công nghệ phòng sạch tỏng các khu cực vô trùng, khu vực cách ly và có nhiều bệnh viên còn lắp đặt phòng sạch ngay các hành lang thường xuyên tiếp xúc với vật liệu sinh học.

Phòng sạch y tế bệnh viên có thể kiểm soát và giảm thiểu được những hạt bụi bẩn trong không khí, duy trì một môi trường kháng khuẩn lý tưởng và tạo điều kiện để sử dụng, làm nơi nghiên cứu, chế tạo và thử nghiệm các loại thuốc mới, đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cao, hạn chế các khả năng gây biến chứng cho người bệnh khi sử dụng.

Phòng sạch y tế bệnh viện đóng vai trò cô cùng quan trọng và có giá trị cao cho con người, việc thi công thiết kế cũng được chú trọng, phải thiết kế và xây dựng sao cho đúng quy chuẩn để tạo ra môi trường vô trùng cho việc sử dụng các loại thuốc, thiết bị y tế,… được đảm bảo an toàn. Vì vậy mà việc thiết kế phòng sạch trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế là một việc dường như không thể thiếu trong thời điểm hiện tại. Những loại thiết bị y tế sẽ được kiểm soát và khử trùng trong phòng sạch.

Tiêu chuẩn thiết kế phòng sạch bệnh viện của Việt Nam
1. Tiêu chuẩn TCVN 4088 – 1985: Đây là số liệu khí hậu dùng trong thiết kế xây dựng.
2. Tiêu chuẩn TCVN 5687 – 1992: Thiết kế thông gió, điều tiết không khí, sưởi ấm
3. Tiêu chuẩn TCVN 2622 – 1995: Tiêu chuẩn này giúp phòng và chống cháy cho nhà và công trình

thi%E1%BA%BFt%20k%E1%BA%BF%2C%20thi%20c%C3%B4ng%20ph%C3%B2ng%20s%E1%BA%A1ch%20b%E1%BB%87nh%20vi%E1%BB%87n.png


Địa chỉ thiết kế, thi công phòng sạch bệnh viện uy tín, chất lượng
Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật ANH KHANG là nhà thầu chuyên tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch bệnh viện. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, ANH KHANG đã được nhiều công ty lớn trong nước chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công phòng sạch bệnh viện.

Ở mỗi dự án, tùy theo yêu cầu của công nghệ và khách hàng mà ANH KHANG sử dụng những cấp độ “sạch” khác nhau, từ Class 100.000 đến Class 100 hay cấp độ sạch theo tiêu chuẩn.

Những hạng mục trong phòng sạch mà ANH KHANG triển khai thiết kế và thi công phòng sạch bệnh viện:

- Hệ thống xây dựng cơ bản, hạ tầng

- Hệ thống kết cấu bao che (Tường, trần, nền)

- Hệ thống xử lý không khí

- Hệ thống điệm, tự động hóa, điện nhẹ

- Hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước

- Hệ thống phụ trợ khác: PCCC, khí nén, nồi hơi

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Anh Khang là nơi hội tụ đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư yêu nghề, giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân tốt nghiệp các trường dạy nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các dự án trong và ngoài nước.

ANH KHANG luôn có sự chuẩn bị tốt các loại máy móc, thiết bị thi công đảm bảo công trình thi công luôn đạt chất lượng tốt và đúng tiến độ.

ANH KHANG cam kết tới khách hàng:

- Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng các dự án, công trình đạt theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.

- Luôn đạt hoặc sớm hơn tiến độ thi công đã đề ra

- Gía thành cạnh tranh.

Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH Bệnh viện, vui lòng liên hệ:

Logo%20AKme%20chu%E1%BA%A9n.png

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang

Hotline: 1900 636 814

Email: info@akme.com.vn

Website: akme.com.vn

Add: Số 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Top