1. thichcongnghevidv

  thichcongnghevidv Thành viên mới

  Tiêu chuẩn chọn lựa hệ thống camera giám sát

  Hiện nay, camera giám sát không còn xa lạ gì đối với người dân chúng ta. Công nghệ ngày càng phát triển, bạn có thể quan sát con cái mình chơi đùa, nhân viên làm việc, biết được ai đang xâm nhập nhà mình, công ty của mình v...v... Và để đáp ứng nhu cầu đó của bạn, Vietindev chúng tôi sẽ làm tất cả để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

  Do điều kiện môi trường khác nhau nên nhu cầu lắp đặt cũng khác nhau như: gia đình, trường học, văn phòng, công ty, kho xưởng, hay ngoài trời…v…vv… nên bạn sẽ cần xác định nhiều thứ .

  [​IMG]

  1. Xác định nhu cầu khi quan sát
  + Bạn muốn quan sát camera qua tv, máy tính hay qua smartphone ?

  Ví dụ: Tôi đi làm cả ngày không ở nhà, bạn muốn quan sát xem có ai vào nhà mình lấy gì không? Tôi chỉ cần lắp camera trước nhà hướng nhìn ra cổng nhà mình là xong. Khi về nhà chỉ cần xem lại hệ thống là biết được có ai vào nhà mình hay không .

  > Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn muốn như thế nào nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tận tình và chu đáo.

  2. Xác định vị trí muốn quan sát

  Bạn chưa biết vị trí lắp đặt camera chỗ nào là hợp lý để có thể quan sát được hết. Bạn có thể gọi cho nhân viên của chúng tôi đến tư vấn lắp đặt camera cho bạn ( hoàn toàn miễn phí ).

  Ví dụ: Bạn muốn xem công nhân của mình làm việc như thế nào trong kho xưởng. Ta sẽ đặt camera ở các góc của xưởng. Để có thể nhìn được hết cả xưởng lớn thì bạn nên lắp thêm một số camera nữa tùy theo nhu cầu bạn muốn như thế nào.

  VD Tiếp: Bạn muốn theo dõi khách hàng ra vào cửa hàng của mình đề phòng những trường hợp mất cắp thì bạn lắp đặt camera mà hướng nhìn của nó có thể bao quát được khu vực nào có nhiều người ra vào nhất.

  > Tất nhiên trên đây chỉ là những ví dụ mà chúng tôi đưa ra để các bạn tham khảo và biết được nên đặt camera ở vị trí nào là phù hợp. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo nhu cầu và mong muốn của các bạn.

  [​IMG]

  3. Lựa chọn độ phân giải của camera

  Camera có nét hay không chủ yếu là do độ phân giải của nó như thế nào? Độ phân giải của camera càng lớn thì số lượng điểm ảnh càng nhiều, ảnh sẽ càng nét hơn.

  Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera, mỗi loại camera đều có độ nét khác nhau và theo đó thì giá mỗi loại cũng khác nhau. Nên các bạn hãy lựa chọn loại camera nào phù hợp với nhu cầu gia đình hay công ty của bạn tránh việc lãng phí đáng tiếc nhé.

  Các bạn hãy yên tâm, đến với chúng tôi là đến với công nghệ, đến với những gì chuẩn nhất và tốt nhất hiện nay.

  [​IMG]  4. Camera có quan sát được ban đêm hay không ?

  Hiện nay, 99% các camera đều được trang bị hệ thống camera hồng ngoại sắc nét chuẩn HD. Trước khi lắp đặt bạn nên hỏi nhà cung cấp xem có hồng ngoại hay không rồi mới tiến hành việc lắp đặt.

  Có một số loại camera không có hồng ngoại nhưng không có lí do gì mà mình lại không trang bị camera hồng ngoại cho gia đình hay công ty của mình. Vì nó có thể xem được cả ngày lẫn đêm, rất tiện ích đúng không các bạn.

  Hiện tại, Vietindev chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị camera có hồng ngoại chuẩn HD. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo và luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu để phát triển.

  Cám ơn các bạn! Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả. Mọi người có vấn đề gì muốn tham khảo hãy liên lạc với chúng tôi qua số phone 0463 287 888 để được tư vấn và giải đáp.
  Nguồn: vietindev.com

  Công ty TNHH Đầu tư Phát triển thiết bị công nghệ Việt Nam
  Tel: 0463 287 888 Mobil: 0979 517 115
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP