1. noithatkhachsanads

  noithatkhachsanads Thành viên mới

  Tiêu chí nào để lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn sang trọng

  Nếu lựa chọn Chăn ga gối đệm khách sạn - một món nội thất bảo phủ cả không gian phòng ngủ, bạn sẽ lựa chọn theo cách nào? Câu hỏi đặt ra cho rất nhiều nhà thiết kế nội thất khách sạn cũng như người quản lý. Với một phong cách hiện đại hay một phong cách cổ điển thì những cách lựa chọn lại có sự khác biệt đến hoàn toàn. Một thiết kế trẻ trung, năng động và có những màu sắc tươi sáng sẽ là những thiết kế nội thất phù hợp nhất cho những không gian hiện đại của hầu hết những công trình khách sạn hiện nay.

  [​IMG]

  Nếu như căn phòng được trang trí theo phong cách cổ điển, trang trí đơn giản thì bạn có thể hợp với chăn đệm có màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế như hồng, xanh da trời, đỏ.

  Nếu như bạn chọn đồ cho đêm tân hôn của mình thì bạn nên chọn những bộ chăn ga gối đệm khách sạn có màu sắc ấm áp, nhẹ nhàng và ngọt ngào.

  Còn nếu như gia đình bạn có trẻ em thì nên chọn chăn ga gối đệm khách sạn, những bộ có gam màu tối để khi trẻ vui chơi nhiều nhưng bạn cũng không quá lo là đồ bị bẩn, khó có thể giặt được.

  Nếu như bạn chọn chăn ga gối đệm khách sạn cho đêm tân hôn thì bạn nên chọn những bộ chăn tạo cảm giác an toàn, lãng mạn cho đêm tân hôn, khi đó nên chọn một bộ chăn màu hồng nhẹ nhàng hoặc nện chọn bộ có màu trắng thuần khiết thì sẽ hợp hơn rất nhiều.

  Chọn chăn ga gối đệm khách sạn bạn cũng nên chọn loại đệm có độ đàn hồi vừa phải sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi nằm và đặc biệt nó còn giúp bạn tránh được các bệnh về cột sống, đặc biệt là với người già.

  Mỗi cơ thể con người có một sự phù hợp nhất định với mỗi loại độ dày của đệm nên chính vì thế bạn phải lựa chọn được độ dày phù hợp với cơ thể mình để tránh tình trạng đau nhức người khi ngủ.

  [​IMG]

  Khi chọn đệm, bạn cũng nên lưu ý nên chọn thật kỹ độ giày của đệm vì mỗi độ dày của đệm vè phù hợp với mỗi chiếc giường khác nhau và phù hợp với thể trạng của mỗi người khác nhau nên bạn cũng vì thế mà xem xét thật cẩn trọng.

  Hiện tại, công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín, nhận được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn nên hãy yên tâm đến với các dịch vụ của công ty, bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm miễm phí.
  Đáng chú ý hơn nếu như bạn chuẩn bị mua chăn ga gối đệm khách sạn để phục vụ cho ngày cưới của mình thì bạn nên lựa chọn thật kỹ chăn ga và màu sắc của chăn. Bạn cũng chú ý xem màu sắc của bạn phù hợp với tổng thể căn phòng như thế nào thì bạn nên lựa chăn ga gối đệm khách sạn phù hợp với vận mệnh của vợ chồng để cuộc sống vợ chồng sau này được thuận lợi hơn.

  Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn được chăn ga gối đệm khách sạn thì bạn nêm xem xét xem chúng có phù hợp kích cỡ với chiếc dường của bạn không, bởi mỗi loại chăn ga gối đệm khách sạn chỉ thực sự phù hợp với một chiếc giường mà thôi.

  Để có được nhiều thông tin hơn về sản phẩm mời đọc giả tìm tới địa chỉ http://noithatkhachsanvn1.blogspot.com/ và để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SEN TRẮNG
  Showroom: Số 253 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

  Điện thoại: 04.858.66.555 - 04234.72.666

  Email: vnnoithatkhachsan@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP