Tiêu chí làm web mỹ phẩm ấn tượng

Elykim93

Thành viên mới
Tham gia
6/8/2016
Bài viết
0
Với thiết kế web shop mỹ phẩm cũng tương tự. Để xây dựng thiết kế web mỹ phẩm đẹp, ấn tượng chuyên nghiệp và dễ dàng tương tác với khách hàng là điều không phải trang web nào cũng làm được. Vậy giải pháp thiết kế web ở đây là gì ? Hãy cùng Skyweb tìm hiểu 5 tiêu chí mà bất cứ thương hiệu mỹ phẩm online nào cũng cần, đó là:

1. Giao diện website ấn tượng, bắt mắt

Giao diện là yếu tố trước tiên và cần thiết mà một thiết kế web thuộc lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp cần và bắt buộc phải có. Thiết kế web đẹp giúp tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi ghé thăm vào website và mua hàng, song song có thể giữ chân khách hàng lâu hơn trên web.

2. Cung cấp đầy đủ thông tin về danh mục sản phẩm


Để xây dựng danh mục sản phẩm cụ thể, chi tiết bạn cần tham khảo một số tiêu chí sau :

- Bố cục danh mục ngắn, rõ ràng không quá dàn trải và hạp với sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh

- Các section (lớp nội dung) không nên quá sâu và cần thống nhất, vì khách hàng đẵn sẽ đọc lướt sản phẩm trước khi họ tìm đến nội dung chi tiết mà họ muốn tìm (không phải ai cũng kiên nhẫn click nhiều lần cho 1 sản phẩm)

- Tên danh mục bao quát để khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm nhanh.


a16-920x1024.png


Xem thêm: dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại hà nội

3. Hình ảnh sản phẩm chọn lựa và chỉnh sửa bắt mắt

Hình ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt chứa logo công ty và diễn tả chi tiết về sản phẩm là nguyên tố góp phần không nhỏ giúp gia tăng niềm tin và quyết định mua hàng của khách hàng. Vì vậy trước khi đăng hình ảnh lên website hãy lựa chọn kỹ lưỡng những hình ảnh chất lượng, mô tả tính nghệ thuật và cá tính riêng của thương hiệu.

4. Tính năng quản lý web đa dạng, hiệu quả

Đối với các thiết kế web spa làm đẹp, mỹ phẩm thì việc sở hữu các tính năng và phương tiện quản lý chuyên nghiệp là điều cấp thiết. Các công cụ giúp quá trình kinh dinh diễn ra chóng vánh và đơn giản hơn.

5. Tốc độ load nhanh, tối ưu hóa công cụ kiêng kị, thích hợp với mọi thiết bị di động

Với việc tối ưu tốc độ load, tối ưu hóa SEO trên dụng cụ cỡ sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm đến website của bạn. song song website đươc tương thích, hiệp với mọi thiết bị di động sẽ giúp bạn tương tác dễ dàng hơn với khách hàng của mình.

Trên đây là 5 tiêu chí xây dựng thiết kế web mỹ phẩm phong cách mà công ty thiết kế web uy tín hcm muốn san sớt đến bạn đọc. Còn rất nhiều yếu tố khác mà mỗi website cần đáp ứng để trở nên chuyên nghiệp và cuộn hơn. Hãy cùng công ty thiết kế web Skyweb khám phá và trải nghiệm web mỹ phẩm ngay bữa nay để việc kinh dinh của bạn trở thành dễ dàng hơn nhá !
 
Top