Tiêu chí để thiết kế website bán hàng đẹp

Trong chuyên mục 'Marketing' đăng bởi Asiky147, 19/8/2019. — 481 Lượt xem

 1. Asiky147

  Asiky147 Thành viên mới

  Tiêu chí để thiết kế website bán hàng đẹp

  Tại sao nên thiết kế website nhà hàng

  Website là một trong những công cụ của chiến lược marketing giúp đưa khách hàng dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ của người bán hàng hơn. Nó giúp cho người chủ nhà hàng giảm đi một phần chi phí đáng kể trong chiến lược quảng cáo và giúp khai thác một cách triệt để nguồn khách hàng tiềm năng trên thị trường. Còn đối với khách hàng giúp cho khách hàng hiểu thêm về thực đơn và các dịch vụ của nhà hàng để có những sự lựa chọn chính xác, phù hợp với nhu cầu của mình.

  Hiện nay, có hơn 50% người Việt Nam sử dụng mạng internet trong cuộc sống hàng ngày thì có khoảng 90% số người sử dụng mạng Internet để tham khảo và tìm hiểu sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua bán.

  Từ những khái cạnh trên, thì việc một nhà hàng cần thiết phải thiết kế một website là điều rất cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng đó đối với khách hàng.

  Thiết kế website nhà hàng cần những yếu tố nào

  1. Màu sắc

  Trong thiết kế các website nhà hàng thì vấn đề chọn màu sắc là rất quan trọng, nó có tác dụng thúc đẩy , lôi quấn khách hàng trên trang web của mình. Trong website nhà hàng có ba nhóm màu được khuyến nghị sử dụng đó là:

  Nhóm 1: Màu đỏ và vàng

  Nhóm 2: Màu xanh lá và nâu

  Nhóm 3: Màu xanh dương

  2. Hình ảnh

  Bất kỳ một website nào, hình ảnh cũng rất quan trọng, nó tác động chủ yếu đến quá trình kinh doanh của doanh n ghiệp. Một bức ảnh đẹp, màu sắc lôi cuốn, hình ảnh bắt mắt như là một liều thuốc thích thích để cho khách hàng đưa ra những quyết định.

  Nhưng chúng ta không nên lợi dụng tác dụng tốt đẹp này của hình ảnh mà đánh mất khách hàng bằng việc đưa hình ảnh quá khác xa với thực tế, nó sẽ làm mất đi niềm tin của khách hàng, đem lại những tác động không tốt đối với chính bản thân nhà hàng

  Xem thêm: Thiết kế website nhà hàng tại Hà Nội

  3. Giao diện

  Chúng ta luôn hướng sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Do đó, một website đơn giản sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận tốt nhất đến các dịch vụ của nhà hàng. Tạo sự thoải mái cho khách hàng khi tiếp cận với trang web của chúng ta. Nhưng ở đây đơn giản không phải là sơ sài, khi thiết kế website nhà hàng chúng ta cần phải có những mục như sau: Trang chủ, giới thiệu, thực đơn, tin tức, liên hệ,..

  4. Đối tượng

  Khi xây dựng một website bạn cần phải nhận biết được khách hàng mà bạn đang hướng tới là ai? Để có ý tưởng lên về thiết kế websitenhahang. Vì đối với từng đối tượng chúng ta sẽ có những các tiếp cận và thiết kế khác nhau

  Để được hỗ trợ trong vấn đề thiết kế website nhà hàng vui lòng truy cập vào website: để nhận được sự trợ giúp từ chúng tôi.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Tiêu chí để Diễn đàn Date
Tiêu chí chọn laptop tốt. Thủ thuật Máy tính 30/11/2019
Những tiêu chí lựa chọn sản phẩm cho startup Bản tin sinh viên 29/6/2019
Tiêu Chí Lựa Chọn Phần Mềm DMS Chuyên Nghiệp Nhất Điện tử - Viễn thông 27/6/2019
14 tiêu chí cần thiết để mang lại thành công cho nhóm Sổ tay 24/10/2015
8 tiêu chí để chọn bạn đời phù hợp [♥] Sinh viên "iu" 4/11/2012
Làm thế nào để hiểu tiêu đề báo chí tiếng Anh? Reading (Đọc) 20/4/2010

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP