Tiết lộ của bác gosho về phần kết của bộ truyện ..thực ra thì là do mình copy của bác gosho thui hi

toimuonvui

Thành viên KSV
Tham gia
29/12/2011
Bài viết
14
Hi! ừm lời đầu tiên mình muốn gửi lời chào đến diễn đàn và tất cả các bạn. :KSV@01: Thứ 2 mình muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn vì sự vắng mặt của mình trong thời gian qua:KSV@08:.
Hic chả là mình đã có 1 kì nghỉ dài ở bên nhật.Được sang nước nhật là niềm mơ ước của mình từ thưở nhỏ nhưng mà vì lúc đó mình còn ít tuổi quá nên ba má không cho đi.hic.Mình cứ nghĩ khi sang đến nhật rùi mình sẽ đi chơi khắp nơi để cho biết đó đây,hic nhưng sự thực thì phần lớn thời gian ..... mình chỉ quanh quẩn bên chỗ bác gosho nhà ta mà thui hehe:KSV@05:
.đi sang bên nhật mình cũng đã được đặt chân đến những địa điểm từng xuất hiện trong truyện conan được ăn những món ăn nổi tiếng của nước nhật.....nhưng mà mình thích nhất vẫn là món shusi bên ấy.có bạn nào muốn đi chơi lang thang cùng mình không có thì hãy nhắn tin cho mình nha hihi.ừm sau đây mình xin được vào phần chính. sau những ngày rong ruổi lang thang bên nhật thì cuối cùng mình cũng đã trở về và mang về cho các bạn 1 chút thông tin về bộ truyện conan của chúng ta hihi.để các bạn khỏi phải mòn mỏi mong chờ tập cuối thì sau đây mình xin tiết lộ cho các bạn chút thông tin.....................:KSV@06:Ừm phần kết của câu chuyện ......bác gosho đang phác thảo một cái kết hoàn chỉnh nhất và có lẽ đây sẽ là 1 cái kết hoàn hảo nhất từ trước tới nay....ừm trong cái kết này sẽ có những nội dung chính như sau ....sự thật sau cái chết của suchiakai mà chắc cái này thì khỏi phải nói chúng ta cũng đã suy luận được akai vẫn đang còn sống và sự thực thì anh ta là ai rùi mà hihi tiếp theo là cuộc đối đầu giữa akai thật và akai mặt sẹo cái này bác gosho còn cho làm cả clip nữa đấy đoạn clip tuy rất ngắn ngủi nhưng cũng cho ta thấy akai và akai mặt sẹo là 2 người hoàn toàn khác nhau...hic không biết các bạn đã xem đoạn clip đó chưa nữa ...mà bác gosho cũng thật là mọi người cũng đã rất hồi hộp rùi mà lại còn làm vậy hic chắc bác muốn thử sức chịu đựng của mọi người ra sao hihi típ theo sẽ là sự thật về 2 nhân vật mới xuất hiện đó là đó là sera và tooru.......:KSV@02:
hi phần này cũng rất hay đây ở phần cuối 1 nhân vật sẽ xuất hiện rất nhiều lần đó chính là kid tuy trong thời gian xuyên suốt của bộ truyện kid và conan luôn đối đầu nhau nhưng ở phần kết thì hoàn toàn ngược lại conan và kid sẽ hỗ trợ lẫn nhau để truy tìm tổ chức áo đen họ còn hợp tác rất ăn ý là đằng khác........:KSV@13:


tiếp theo sẽ là về tổ chức áo đen đầu tiên là sự thật về những bí ẩn của 1 thành viên trong tổ chức....đó chính là vermounh...những bí ẩn những sự thật về quá khứ và cuộc đời của nữ sát thủ có 1 không 2 này ....1 quá khứ dài với những câu chuyện buồn không thể nào quên :KSV@17: .......... và nó cũng sẽ giải thích cho chúng ta hiểu tại sao vermounh lại 5 lần 7 lượt ra tay cứu giúp conan những lúc nguy hiểm hihi chắc các bạn sẽ bất ngờ lắm đây........ .....
tiếp theo vẫn là phần chúng ta mong chờ nhất .... . ...... sự thật về ông chùm ......có rất nhiều suy luận đã được đưa ra ...có người cho rằng ông chùm là 1 nhân vật xa lạ và chưa từng xuất hiện.. . . hic có người lại cho rằng ông trùm là bố của conan . . . 1 số khác lại cho rằng ông trùm là tiến sĩ agasa... ây dà các bạn đừng đoán mò nữa nếu các bạn cứ đoán như vậy thì các bạn sẽ đoán ra được ông trùm là ai mất hihi ...... thui để mình nói cho các bạn biết 1 chút về ông trùm nha .... sự thực thì ông ta là 1 nhân vật rất quen thuộc và đã từng xuất hiện rất nhiều lần....... nhân vật này còn rất thân với conan nữa chứ hic hic:KSV@19:
và cuối cùng vẫn là cuộc đối đầu giữa conan và tổ chức áo đen ..... tất nhiên cái thiện bao giờ cũng thắng cái ác rùi phần này thì khỏi phải nói..... nhưng khi bộ truyện kết thúc người mà sẽ đến với sinichi là ai đây nhỉ..... có thể là ran có thể là haibara và cũng có thể..........chả là ai cả:KSV@05: hihi thui mình nghĩ như vậy cũng đã là đủ rùi ..mình xin dừng tại đây mong các bạn sẽ có những thời gian vui vẻ bên conan hihi mình mong chút thông tin này sẽ làm các bạn bớt những thắc mắc về cái kết của bộ truyện nha ......
nếu ai vẫn còn thắc mắc thì hãy nói nhanh cho mình pít nha không là mình hay đi lang thang lắm hihi :KSV@10:
thui tạm biệt tất cả các bạn:KSV@20:
 

thinhbo-sock113

Thành viên năng động
Tham gia
1/12/2011
Bài viết
90
sự thực thì ông ta là 1 nhân vật rất quen thuộc và đã từng xuất hiện rất nhiều lần....... nhân vật này còn rất thân với conan nữa chứ hic hic <== nói vậy thì sao mà biết đc là ai :KSV@19:
 

L'YoonA

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/12/2011
Bài viết
38
Chả hiểu bạn chủ 2pic nói ở trên là ntn nữa ? Dù bạn có gặp được gosho thì ông ấy cũng k nói cho bạn đâu ;))
 

baoyen047

Thành viên mới
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
11
bạn này ko bít có nổ wa ko ! nói vậy cũng bằng ko nói, thấy toàn khoa khoang ko à, hình như còn nói mình là con ông tổng bien tập truyện conan o nhà xuất bản kim đồng nữa,rồi rất thường xuyên gặp bác Ghoso ,...chém gió quá đó bạn à
 

baoyen047

Thành viên mới
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
11
những cái bạn nói hình như ai cũng đoán được, hy vọng bạn đừng chém gió nữa nhá, chán ngắt
 

xuanthupro

Right here waiting for you...
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/8/2010
Bài viết
5.186
Thấy bạn này chém gió dữ quá mình học theo, mong các bạn thông cảm :KSV@05:

"mình muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn vì sự vắng mặt của mình trong thời gian qua.": Bạn mới vắng có 3 tháng chứ mấy, ko sao đâu, với lại mình cũng chưa nghe tên bạn bao giờ :KSV@13:
"Mình cứ nghĩ khi sang đến nhật rùi mình sẽ đi chơi khắp nơi để cho biết đó đây,hic nhưng sự thực thì phần lớn thời gian ..... mình chỉ quanh quẩn bên chỗ bác gosho nhà ta mà thui hehe": Chắc lúc bác Gosho nhà ta sáng tác cần người chạy loăng quăng trong phòng mới sáng tác đc :KSV@12:
"nhưng mà mình thích nhất vẫn là món shusi bên ấy": Sushi bạn àh :KSV@02:
"có bạn nào muốn đi chơi lang thang cùng mình không có thì hãy nhắn tin cho mình nha hihi": Miễn phí thì cho mình đăng kí 1 suất.

"Ừm phần kết của câu chuyện ......bác gosho đang phác thảo một cái kết hoàn chỉnh nhất và có lẽ đây sẽ là 1 cái kết hoàn hảo nhất từ trước tới nay....": Bác gosho đã bao giờ công bố kết thúc của Conan đâu mà hoàn hảo nhất từ trước tới nay :KSV@04:
"sự thật sau cái chết của suchiakai mà chắc cái này thì khỏi phải nói chúng ta cũng đã suy luận được akai vẫn đang còn sống và sự thực thì anh ta là ai rùi mà hihi": Là ai zị? :KSV@08:
"hic không biết các bạn đã xem đoạn clip đó chưa nữa ...": Dạ chưa, bạn cho mình xin cái link.
"hi phần này cũng rất hay đây ở phần cuối 1 nhân vật sẽ xuất hiện rất nhiều lần đó chính là kid tuy trong thời gian xuyên suốt của bộ truyện kid và conan luôn đối đầu nhau nhưng ở phần kết thì hoàn toàn ngược lại conan và kid sẽ hỗ trợ lẫn nhau để truy tìm tổ chức áo đen họ còn hợp tác rất ăn ý là đằng khác........": Cái này thì khỏi nói, vì hầu hết conan fan đều nghỉ tổ chức áo đen trong Conan và Magic Kaito là 1 rùi.
"sự thật về ông chùm ......": Ừa, ông Chùm :KSV@05:
"nhưng khi bộ truyện kết thúc người mà sẽ đến với sinichi là ai đây nhỉ..... có thể là ran có thể là haibara và cũng có thể..........chả là ai cả hihi thui mình nghĩ như vậy cũng đã là đủ rùi ..": bạn nói điều mới mẻ quá :D
"nếu ai vẫn còn thắc mắc thì hãy nói nhanh cho mình pít nha không là mình hay đi lang thang lắm hihi": Bạn cứ đi tự nhiên, chừng nào có kết thúc mời bạn quay lại chơi

Ý kiến của em đại khái là zị, mời các bác ném đá :KSV@05:
 
Top