1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Thành viên mới

  Tiết kiệm thời gian với cách giặt giày bằng máy giặt

  bạn thường mất cực nhiều thời kì giặt tay cho đôi giày mà các bạn vừa mua giày thể thao ở đà nẵng thì giờ đây các bạn đã hoàn toàn có thể "làm biếng" với cách giặt giày bằng máy giặt rồi.

  thường nhật để giặt một đôi giày thật sự sạch và chu đáo các bạn phải mất đến 20 phút. Chưa đề cập không chỉ một vài mà có cực nhiều đôi giày chờ bạn làm sạch chúng nữa.

  Do vậy với các bạn bận rộn có quỹ thời gian quá ít hay làm việc về nhọc mệt nhìn đóng áo xống, giày dép thôi là đã thấy nản rồi thì giặt giày sử dụng máy giặt chính là chìa khóa giúp bạn "rảnh tay" hơn đấy.

  Để giặt giày bằng máy giặt các bạn tiến hành như sau.

  1rà soát giày của mình có thể giặt bằng máy không
  các bạn cần rà soát xem đôi giày của mình có chất liệu gì, trong khoảng đó sẽ suy ra được giày của các bạn có thể giặt bằng máy giặt ko.

  thường ngày thông tin này sẽ được in ở miếng dán trong đôi giày còn được gọi là "lưỡi gà". Có hãng "có tâm" hơn thì cho luôn cảnh báo và lời khuyên nên giặt giày như thế nào. nếu như trên nhãn không có bạn kiểm tra trên miếng giấy hướng dẫn sử dụng trong hộp giày xem có không nhé.

  [​IMG]

  Trong tình huống các bạn không biết được chất liệu cũng như lời khuyên của dịch vụ có thể giặt với máy giặt không thì tốt nhất "đừng mạo hiểm" mà hãy thực hiện theo cách giặt giày thường ngày.

  các loại giày mà các bạn có thể chọn để giặt bằng máy chính là giày cho trẻ em, sneaker đà nẵng, giày sandals,… hoặc các đôi giày làm trong khoảng cotton, nylon và polyeste,…

  tuy vậy, giày được làm từ da, vải satin hoặc lụa ko bao giờ được dùng máy giặt để làm sạch chúng.

  haiChuẩn bị giày trước lúc giặt
  Trước khi giặt giày sử dụng máy giặt, các bạn cần phải tháo dỡ hết hầu hết dây giày ra. dùng bàn chải mềm và làm sạch sơ các vết bẩn trên giày như mảng bám của bùn đất, bã kẹo.

  Xong rồi các bạn nên đặt giày vào túi lưới chuyên dụng cho máy giặt. giả dụ không có túi lưới thì túi vải mỏng hay bao gối là chọn lọc tốt để thay thế.

  Không những thế bạn cũng nên lưu ý là lúc giặt, giày sẽ va đập vào thành máy gây ra tiếng ồn tương đối khó chịu, đồng thời cũng khiến cho giày có thể bị hỏng. Một mẹo nhỏ để tránh được tình huống này đấy là sử dụng khăn vải bao bọc xung quanh giày.

  Việc chuẩn bị này giúp công đoạn giặt giày bằng máy tuyệt vời hơn, sạch hơn. Còn dây giày của các bạn có thể giặt riêng để hạn chế day giày vướng vào các chi tiết của máy giặt.

  3Chọn chế độ giặt
  Chọn nhiệt độ nước dưới 30 độ hay thuần tuý hơn thì cứ chọn chế độ thường ngày, đừng giặt với nước nóng. không nên dùng thuốc tẩy và bột giặt quá đa dạng cho đôi giày của bạn. Chúng sẽ làm hư đi lớp phủ bên ngoài của giày, cũng như làm phai màu.

  [​IMG]

  4Để giày khô tình cờ
  Sau khi giặt, hãy phơi giày trước quạt gió hoặc dưới ánh nắng dịu nhẹ. Luôn ghi nhớ sử dụng giấy báo để bao bọc đôi giày cũng như bên trong để giấy thấm hút hết nước, cùng lúc bảo kê đôi giày không bị ố vàng.

  5lưu ý khi giặt giày bằng máy giặt
  Dù đã có máy giặt giúp bạn công tác giặt giày nhưng vẫn nên tỉ mỉ trong từng bước để giúp đôi giày giữ được độ bền nhé.

  - Cho một lượng vừa phải bột giặt hoặc dung dịch giặt giày chuyên dụng, tránh việc bột giặt còn vương lại trên giày.

  - ko làm khô giày bằng máy sấy bởi việc đó có thể làm tan chảy keo ở đế và thân giày.

  - lúc giặt giày sử dụng máy giặt, hãy vững chắc bạn có một túi kiểm soát an ninh giày thực sự tốt. Có thể thay túi kiểm soát an ninh giày bằng vỏ gối rỗng, miễn là bảo kê giày khỏi sự va chạm với các chi tiết của lồng giặt.

  - Hãy chắc chắn rằng mình đã chọn chế độ giặt và vắt nhẹ nhõm trước khi tiến hành giặt để ko làm hại đến đôi giày yêu thích của bạn nhé.

  Giặt giày sử dụng máy giặt là phương thức làm sạch giày rất hoàn hảo mà lại cực kỳ tiết kiệm thời gian nữa. tuy thế Fandy giày đà nẵng khuyên bạn cũng nên chú ý về chất liệu và cảnh báo trong khoảng nhà cung cấp để bảo kê giày của mình tốt hơn.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP