Tiết kiệm chi phí trang trí đường phố Tết bằng hệ thống led

trangtridothi

Banned
Tham gia
11/7/2015
Bài viết
0
Tết Nguyên Đán đang tới gần, khắp các nẻo đường phố đô thị đang được gấp rút lắp đặt các hệ thống trang trí chiếu sáng led. Các tuyến đường phố trung tâm được gấp rút chỉnh trang để kịp đón chào xuân mới bằng các dây hoa led trang trí ngang đường và hoa văn trang trí cột đèn mang biểu tượng và khẩu hiệu chào đón năm mới lung linh rực rỡ sắc màu càng làm cho không khí đón tết thêm rộn ràng.

Những năm trở lại đây, nhằm giảm thiểu chi phí chiếu sáng đô thị cũng như giúp giảm tình trạng ô nhiễm ánh sáng, đèn led đã được thay thế và ứng dụng trong các hệ thống chiếu sáng giao thông và trang trí đường phố đô thị (street decoration). Đèn đường LED chỉ mất 2% lượng ánh sáng theo hướng làm ô nhiễm ánh sáng xung quanh và giảm lượng điện năng tiêu thụ xuống 40% - 60% so với các loại đèn chiếu sáng thông thường.

Ứng dụng led trang trí (led decoration) phục vụ ngày Tết Nguyên Đán sẽ đem lại hiệu quả tối đa trong việc trang trí mà vẫn tiết kiệm được ngân sách cho việc chiếu sáng.

Công ty CP Trang trí và Chiếu sáng Miền Bắc chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống led chiếu sáng trang trí Tết với nhiều sản phẩm mang màu sắc, kiểu dáng bắt mắt như:

- Quả cầu led chào mừng năm mới trang trí đảo giao thông
- Hệ thống đèn cảnh quan pháo hoa và cây hoa đèn led hình dáng hoa anh đào thích hợp là lựa chọn trang trí và chiếu sáng đường phố Tết Nguyên Đán
- Lắp Đài phun nước nghệ thuật tại các vườn hoa công cộng mang lại vẻ phồn thịnh cho đô thị.
- Hoa sen 3D trang trí cột đèn chiếu sáng - sản phẩm biểu tượng của Quốc hoa không thể thiếu trong mỗi dịp lễ lớn.
- Các mẫu đèn led trang trí dải phân cách giao thông rực rỡ
- Lắp đặt cổng chào điện tử chào xuân - chào đón khách
- Tháp đồng hồ đô thị

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 0932.888.188
Website: chieusangmienbac.com.vn

D7jIN9K.jpg

3YTziud.jpg

xuZmjj7.jpg

UuvII4y.jpg

mdiWcy1.jpg

7srcBnB.jpg
rTgqjaw.jpg

Sle1BSE.jpg
 
Top